• English

Tin Kiên Long

KienlongBank điều chỉnh hạn mức gói KLB-eKYC trên kênh giao dịch Ngân hàng điện tử

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng chủ động thực hiện các giao dịch trên kênh số của Ngân hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, KienlongBank trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc điều chỉnh hạn mức gói KLB-eKYC dành cho khách hàng mở tài khoản bằng phương thức định danh trực tuyến (eKYC).

kienlongbank-dieu-chinh-han-muc-klb-ekyc

Phương thức tạo tài khoản bằng eKYC của KienlongBank giúp khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến miễn phí mọi lúc mọi nơi bằng việc xác minh sinh trắc học, góp phần đơn giản hóa các thủ tục xác minh giấy tờ, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, với việc sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử của KienlongBank, Quý khách hàng còn được tận hưởng vô vàn các tiện ích như: chuyển tiền trực tuyến miễn phí, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, vé tàu, … cùng nhiều chương trình ưu đãi nổi bật.

Để tối ưu hóa các dịch vụ, đảm bảo lợi ích cho khách hàng, trong thời gian tới, KienlongBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, nâng cao trải nghiệm dịch vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank