• English

Tin Kiên Long

KienlongBank đẩy mạnh hoạt động trải nghiệm văn phòng giao dịch All in One cho CBNV

Tiếp nối sự thành công trong chuyến công tác của đoàn KienlongBank Rạch Giá, ngày 6/5 vừa qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) tiếp tục tổ chức cho hơn 60 Lãnh đạo quản lý và CBNV các đơn vị KienlongBank tại các tỉnh thành thăm quan, trải nghiệm mô hình phòng giao dịch kiểu mẫu All in One và hệ thống máy giao dịch tự động STM. Đón đoàn tại Văn phòng đại diện Hà Nội có sự hiện diện của ông Trần Ngọc Minh - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo của Ngân hàng.

Kể từ khi chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu mới vào tháng 10/2021 “Change up to 4.0 Digi-era”, KienlongBank đã và đang nỗ lực tiến tới việc số hóa toàn diện các hoạt động của Ngân hàng thông qua việc lấy công nghệ làm bàn đạp, tạo lợi thế cạnh tranh tranh và hướng đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong kỷ nguyên 4.0. 

kienlongbank-but-pha-chuyen-minh-trong-ky-nguyen-so

KienlongBank bứt phá chuyển mình trong kỷ nguyên số

Với chiến lược ấy, KienlongBank đã có bước chuyển mình mạnh mẽ với việc tiến hành số hóa hệ thống Core bank, Core thẻ… hướng phát triển các văn phòng giao dịch All in One với thiết kế mở, mở rộng hệ thống máy giao dịch tự động STM nhằm cung cấp dịch vụ và mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. 

ong-tran-ngoc-minh-tgd-kienlongbank-trong-buoi-gap-go

Ông Trần Ngọc Minh - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc KienlongBank trong buổi gặp gỡ và trao đổi với đoàn

Nhấn mạnh tại buổi làm việc, đại diện Ngân hàng chia sẻ: “Đây là mô hình phòng giao dịch hiện đại kiểu mẫu mà KienlongBank hướng tới. Trong tương lai, Ngân hàng sẽ nhân rộng mô hình này ra tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Tại đây, Ngân hàng sẽ triển khai hệ thống các máy giao dịch tự động STM (Smart Teller Machine), trao quyền nhiều hơn cho khách hàng trong việc thực hiện các thao tác giao tiếp nghiệp vụ cơ bản với KienlongBank”. 

doan-tham-gia-trai-nghiem-he-thong-may-stm-all-in-one-kienlongbank-1

doan-tham-gia-trai-nghiem-he-thong-may-stm-all-in-one-kienlongbank-2

doan-tham-gia-trai-nghiem-he-thong-may-stm-all-in-one-kienlongbank-3

doan-tham-gia-trai-nghiem-he-thong-may-stm-all-in-one-kienlongbank-4

Đoàn tham gia trải nghiệm hệ thống máy STM tại văn phòng giao dịch All in One 

Bằng việc chú trọng khi đưa ra hệ thống máy STM, KienlongBank cũng kiểm soát chặt chẽ các vấn đề về an toàn bảo mật trong môi trường giao dịch số. Cốt lõi của hệ thống máy STM là phần mềm UniCat đạt tiêu chuẩn EMVCo L2 đầu tiên tại Việt Nam. Để đạt được chứng chỉ EMVCo L2, phần mềm UniCat đã phải vượt qua nhiều công đoạn, với hơn 850 cuộc đánh giá, bài kiểm tra khắt khe ở các cấp độ khác nhau để loại trừ toàn bộ các lỗ hổng, nguy cơ về an ninh mạng (Cyber Security Vulnerabilities) có thể gây mất an toàn thông tin trong suốt quá trình sử dụng.

may-stm-kienlongbank

Bên cạnh việc thực hiện được các tính năng của máy ATM thông thường như: rút tiền mặt, chuyển khoản trong hệ thống, truy vấn số dư tài khoản, sao kê giao dịch,… trong giai đoạn này, máy STM đóng vai trò như một “giao dịch viên điện tử” khi được tích hợp và cho phép khách hàng thực hiện tính năng mới: nộp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản ngân hàng; mở tài khoản chỉ trong 1 phút… Đây là các tính năng hiện đại, tiện ích, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian giao dịch thay vì thực hiện các giao dịch tại quầy giao dịch như trước đây. Thăm quan và trải nghiệm thực tế hệ thống phòng giao dịch All in One và hệ thống máy STM, đoàn công tác phần nào hiểu thêm về định hướng chuyển đổi số chung của Ngân hàng. 

may-stm-kienlongbank

Hệ thống máy STM được đặt trong các phòng giao dịch All in One của KienlongBank

doan-tim-hieu-cac-du-an-tai-ha-noi-cua-doi-tac

Đoàn tìm hiểu các dự án tại Hà Nội của đối tác chiến lược

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn đã có dịp tham quan và tìm hiểu các dự án tầm cỡ tại Hà Nội của đối tác chiến lược. Việc sở hữu các vị thế đắc địa cùng thiết kế bất động sản cao cấp thời thượng, tiện ích vượt trội, các dự án này đã và đang trở thành tâm điểm cho sự chú ý từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

doan-chup-anh-luu-niem-trong-chuyen-cong-tac

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trong chuyến công tác

Với mong muốn từng bước lan tỏa định vị thương hiệu và hướng phát triển chuyển đổi số đến với khách hàng, đối tác, KienlongBank đã và đang hướng đến việc ưu tiên đẩy mạnh tổ chức các buổi trải nghiệm và trao đổi trong nội bộ Ngân hàng. Thông qua các buổi trải nghiệm này, KienlongBank kỳ vọng mỗi CBNV sẽ trở thành một đại sứ thương hiệu, cùng Ngân hàng lan tỏa mô hình và định hướng hoạt động mới đến với khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV, CTV.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank