• English

Tin Kiên Long

KienlongBank đẩy mạnh các hình thức giao dịch online dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch trực tuyến trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đẩy mạnh các dịch vụ online, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Ngân hàng.

tet-vui-het-y-kienlongbank

Nhờ việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quá trình số hóa các dịch vụ, thông qua dịch vụ Ngân hàng điện tử, khách hàng của KienlongBank có thể chủ động trong các giao dịch ngân hàng của mình. Theo đó, chỉ với ứng dụng KienlongBank Plus hoặc thông qua hệ thống máy STM, khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ của ngân hàng nhanh chóng. Trong thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên đán cổ truyền, hệ thống máy ATM, STM và các dịch vụ Ngân hàng điện tử (SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking) vẫn hoạt động bình thường, phục vụ Quý khách hàng 24/7.

Như một lời cam kết của KienlongBank trong việc hướng đến mục tiêu phát triển Ngân hàng số toàn diện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua các kênh trực tuyến, Ngân hàng triển khai miễn phí đồng loạt phí duy trì dịch vụ đối với dịch vụ Internet Banking & Mobile Banking dành cho KHCN (hiện đang áp dụng 5.500đ/tháng) và dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua kênh Internet Banking và Mobile Banking dành cho KHCN và KHDN.

Bên cạnh đó, KienlongBank cũng thực hiện điều chỉnh giảm 1%/giá trị giao dịch đối với hình thức chiết khấu cho khách hàng nạp tiền điện thoại (Topup) qua kênh Internet Banking và Mobile Banking.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các biểu phí mới cho dịch vụ Ngân hàng điện tử tại KienlongBank, vui lòng liên hệ trực tuyến thông qua Hotline 24/7: 1900 6929 hoặc liên hệ trực tiếp tại 134 phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank