• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank đạt giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng số lượng thẻ tín dụng JCB”

Với những nỗ lực thúc đẩy và phát triển sản phẩm thẻ trong năm 2019 – 2020, Kienlongbank vinh dự được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB trao tặng giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng số lượng thẻ tín dụng năm 2020” tại sự kiện “JCB Appreciation Night 2020”. 

Kienlongbank và Tổ chức thẻ Quốc tế JCB hợp tác từ tháng 8/2018. Đến nay, Kienlongbank đã phát hành đa dạng các loại thẻ, bao gồm: thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB (3 hạng thẻ: Classic, Gold, Platinum) và thẻ ghi nợ quốc tế Kienlongbank JCB (2 hạng thẻ: Classic, Platinum). Đây là một trong những phương tiện, công cụ giao dịch thông minh, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán cho khách hàng khi thoải mái giao dịch trong nước và trên phạm vi toàn cầu, với việc tận hưởng tối đa các mạng lưới chấp nhận thẻ của gần 30 triệu đối tác trên toàn thế giới.

ong-le-khac-gia-bao-chu-tich-hoi-dong-quan-tri-kienlongbank

Ông Lê Khắc Gia Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị Kienlongbank (thứ tư từ trái qua) nhận giải thưởng từ Ông Kazuma Shukuin - Trưởng đại diện JCB Việt Nam

Sau hơn 2 năm ra mắt dòng thẻ Kienlongbank JCB, Kienlongbank đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản phẩm thẻ nói riêng và ngành ngân hàng nói chung. Đặc biệt, so với các dòng thẻ khác trên thị trường thì thẻ Kienlongbank JCB kết hợp những tính năng và ưu đãi rất cạnh tranh như: Miễn phí phát hành; miễn phí thường niên năm đầu; miễn phí rút tiền mặt tại ATM Kienlongbank; mua trước - trả sau, miễn lãi lên đến 55 ngày; thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và thanh toán trực tuyến; trả góp 0% lãi suất; ưu đãi giảm giá đến 50% tại các điểm liên kết. Ngoài ra, Kienlongbank áp dụng đặc quyền ưu đãi dịch vụ VIP đặc quyền toàn cầu cho thẻ Kienlongbank Platinum. Điều đó cho thấy chủ thẻ Kienlongbank đã có những trải nghiệm giao dịch, thích nghi với thói quen tiêu dùng văn  minh, phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập toàn cầu, phù hợp với định hướng của Nhà nước trong việc triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt.

ong-kazuma-shukuin-truong-dai-dien-jcb-vietnam

Ông Kazuma Shukuin - Trưởng đại diện JCB Việt Nam bày tỏ vui mừng với sự hợp tác thành công giữa Kienlongbank và JCB

Tại sự kiện, Ông Kazuma Shukuin - Trưởng đại diện JCB Việt Nam cho biết: “JCB có được thành công đến lúc này một phần nhờ vào sự đồng hành và hợp tác với Kienlongbank. JCB bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và mong muốn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp với Kienlongbank trong thời gian tới.

dai-dien-kienlongbank-tham-du-su-kien

Đại diện Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng JCB Vietnam

Giải thưởng này là thành tựu đáng ghi nhận của tập thể cán bộ, nhân viên Kienlongbank trong việc tích cực triển khai công tác phát triển kinh doanh, tín hiệu khởi sắc trong quá trình hoạt động của Ngân hàng. Kienlongbank sẽ tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ ngân hàng; nâng cao nâng lực tài chính; góp phần đưa Ngân hàng tiến gần hơn với chiến lược trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank