• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank: Đào tạo nghiệp vụ bồi dưỡng năng lực trưởng phòng nghiệp vụ Chi nhánh

Kienlongbank định hướng xây dựng một đội ngũ CB, NV chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, có chuyên môn, kinh nghiệm để đưa Kienlongbank trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank trong buổi chia sẻ

Nhằm giúp nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng như kỹ năng phục vụ công việc để sẵn sàng cho những cơ hội mới tại ngân hàng, ngày 07/3/2016, tại Tp.HCM, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức chương trình đào tạo bồi dưỡng năng lực Trưởng phòng nghiệp vụ Chi nhánh. Đây là khóa học được thiết kế dành riêng cho các trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng kế toán Ngân quỹ tại 27 Chi nhánh trong toàn hệ thống và các trưởng bộ phận Hội sở Kienlongbank.

Khóa học được diễn ra trong 07 ngày từ ngày 7/3 đến ngày 13/3/2016, với các chuyên đề đào tạo liên quan đến công tác chuyên môn như: Phân tích tài chính doanh nghiệp; Quản trị tài chính tại đơn vị; Huy động vốn và kinh doanh ngoại tệ; Thiết kế khoản vay, ……cùng các kỹ năng mềm phục vụ trong giao tiếp hàng ngày như: Nghệ thuật thương thuyết khách hàng; Tác phong chuyên nghiệp.

Ông Trần Đình Dũng - Thạc sĩ Xã hội học chia sẻ về Kỹ năng nhân sự với các học viên

Là một trong những học viên tham gia khóa học, phải công tác xa nhà để dành thời gian tập trung cho khóa học, Anh Huỳnh Tiến Dũng - Công tác tại CN Tây Ninh cho biết: “Khóa học đã giúp tôi và đơn vị tiếp cận nhiều thông tin, những tình huống thực tế từ các CN, PGD trên toàn hệ thống mà chúng tôi chưa gặp phải. Tôi cảm nhận sâu sắc sự quan tâm, chia sẻ từ phía Ban lãnh đạo dành cho chúng tôi khi tổ chức riêng khóa đào tạo này, … Và quan trọng nhất là giúp tôi hiểu được vị trí, tầm quan trọng của bản thân mình tại CN Tây Ninh nói riêng và Kienlongbank nói chung, giúp tôi càng tự tin và nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc được giao”.

Đồng cảm với học viên khác, Anh Lê Tiến Hoàng - Trưởng Bộ phận Chăm sóc khách hàng chia sẻ: “Thông qua khóa học, giúp tôi có những nhìn nhận đúng về hoạt động tại đơn vị kinh doanh mà đôi khi mình công tác tại Hội sở chưa có va chạm thực tế. Ngoài ra, giúp tôi có cơ hội giao lưu, gắn kết và đặc biệt là mở rộng thêm nhiều kiến thức, chuyên môn hơn. Với những kiến thức vĩ mô được các giảng viên truyền đạt, giúp chúng tôi có cái nhìn và tư duy thay đổi hoàn toàn”.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank