• English

Tin Kiên Long

KienlongBank dành nhiều cơ hội việc làm và sản phẩm dịch vụ tại Ngày hội việc làm Đại học Tôn Đức Thắng 2022

Ngày 06/05/2022 tại Tp.Hồ Chí Minh, KienlongBank đã đồng hành Ngày hội việc làm “Đại học Tôn Đức Thắng Job Fair 2022” do Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức. Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút các sinh viên đến tham quan, giao lưu gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: giới thiệu cơ hội việc làm và thực tập, phỏng vấn tuyển dụng, quảng bá sản phẩm, các dịch vụ số, với khoảng hơn 5.000 lượt sinh viên tham gia.  

cac-ban-sinh-vien-tham-gia-check-in-tai-gian-hang-kienlongbank

Các bạn sinh viên tham gia check-in tại gian hàng KienlongBank - Ngày hội việc làm Đại học Tôn Đức Thắng 2022

nhan-vien-kienlongbank-dang-tu-van-gioi-thieu-san-pham-dich-vu

Nhân viên KienlongBank đang tư vấn, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ thẻ cho các bạn sinh viên

Tại ngày hội, các bạn sinh viên đã có dịp tham gia phỏng vấn trực tiếp, được tư vấn tuyển dụng, tư vấn hồ sơ và chủ động nắm bắt các thông tin tuyển dụng, thực tập sinh để trải nghiệm thực tiễn trong ngành Ngân hàng. Đồng thời, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên trong tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp tại KienlongBank. 

cac-ban-sinh-vien-duoc-tu-van-tham-gia-phong-van

Các bạn sinh viên được tư vấn, tham gia phỏng vấn tại gian hàng KienlongBank

Cùng với đó, tại gian hàng sự kiện, KienlongBank còn tổ chức các hoạt động vui chơi, tìm hiểu về KienlongBank, chụp ảnh check-in và tặng quà cho những sinh viên may mắn khi tham gia Chương trình.

cac-ban-sinh-vien-duoc-nhan-qua-tang-kienlongbank

cac-ban-sinh-vien-duoc-nhan-qua-tang-kienlongbank

Các bạn sinh viên được nhận quà tặng KienlongBank thông qua việc tham gia chương trình

Tham gia ngày hội việc làm Đại học Tôn Đức Thắng Job Fair 2022 KienlongBank còn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiêu dùng hiện đại nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng; góp phần thay đổi thói quen thanh toán không dung tiền mặt tại Việt Nam.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank