• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank công bố 06 chủ nhân của chương trình “Mã số may mắn của tháng” dành cho CB, NV.

“Mã số may mắn” là một chương trình sinh hoạt do Công đoàn phát động và triển khai nhằm mục đích đa dạng hóa, phong phú các hình thức tổ chức sinh hoạt, giao lưu, truyền thông nội bộ tại ngân hàng. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank), Công đoàn dành Anh/Chị/Em trong đại gia đình của Kienlongbank. Đây còn là chuỗi hoạt động nằm trong sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập gồm các chương trình: “Mã số may mắn của tháng”; “Mã số may mắn tháng 10”; và “Quý nhân tuổi Mùi” được diễn ra trong năm 2015, thông qua hình thức quay số may mắn, với mã số tham dự chính là mã số nhân viên của mỗi CB, NV.

Ngày 19/06/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức lễ quay số chương trình “Mã số may mắn của tháng” dành cho CB, NV. Buổi lễ có sự tham dự của ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT, TGĐ; Bà Trần Tuấn Anh – P.TGĐ; ông Nguyễn Châu – P.TGĐ; ông Nguyễn Quang Toan - P.TGĐ, Chủ tịch Công Đoàn Kienlongbank, cùng các anh, chị đoàn viên Công đoàn cơ sở, Công đoàn bộ phận.

Chương trình được chính thức khởi động từ tháng 6/2015 và là tiền để để Công đoàn Kienlongbank tổ chức định kỳ lễ quay số vào các tháng tiếp theo. Kỳ đầu tiên trong tháng 06 này, Công đoàn Kienlongbank đã tiến hành quay số thành 06 đợt, tương ứng mỗi tháng từ đầu năm đến nay. Cụ thể, mỗi đợt quay số của chương trình “Mã số may mắn của tháng” dành cho các mã số nhân viên có sinh nhật trong tháng đó. Tại buổi lễ quay số, thông qua phần mềm quay số tự động, Ban tổ chức đã chọn ra được 6 nhân viên may mắn nhất trong số những nhân viên có sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 6/2015.

Danh sách CB, NV trúng thưởng trong 6 tháng đầu năm:

Tháng

Mã nhân viên

Họ tên

Địa chỉ

01

2811

Dương Thị Bích Ngọc

Phòng Giao dịch Gò Quao

02

2461

Lê Văn Ngơi

Phòng Giao dịch Châu Đốc

03

1431

Mai Thị Cẩm Thủy

Phòng Giao dịch Bình Thủy

04

2261

Dương Ngọc Tuấn Hùng

Chi nhánh Rạch Giá

05

5082

Hà Trung Hậu

Phòng Giao dịch Kinh Tám

06

4737

Võ Thị Thanh Xuân

Phòng Hành chính – Quản trị


Song song với chương trình “ số may mắn của tháng quay số định kỳ, trong tháng 10 - tháng đặc biệt nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank 27/10/2015, công đoàn Kienlongbank sẽ tổ chức chương trình quay số đặc biệt dành cho tất cả CB, NV để chọn ra 1 mã số trúng thưởng may mắn nhất. Bên cạnh đó, trong năm Ất Mùi (2015), Công đoàn Kienlongbank sẽ dành tặng cho các CB, NV sinh năm mùi có cơ hội tham gia chương trình quay số Quý nhân tuổi mùi” dự kiến tổ chức trong năm 2015.

Theo ông Võ Văn Châu – Tổng Giám đốc Kienlongbank chia sẻ “Thông qua chương trình, Ban Lãnh đạo ngân hàng mong muốn mang đến cho tất cả CB, NV nhiều niềm vui, cảm nhận về một môi trường làm việc thân thiện tại Kienlongbank. Với những món quà bất ngờ dành cho các CB, NV may mắn sẽ vun đắp thêm những niềm vui trong cuộc sống, công việc, cho gia đình và bản thân của mỗi người. Tôi tin rằng, Công đoàn Kienlongbank tiếp tục phát huy được được vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn tại Ngân hàng để góp phần tạo thêm động lực, sự gắn kết và sự chia sẻ cho các thành viên trong đại gia đình, góp phần xây dựng văn hóa Kienlongbank thêm phát triển”.


Ông Võ Văn Châu – TGĐ Kienlongbank chia sẻ tại buổi lễ

Ông Đặng Minh Quân – Thành viên Ban kiểm soát tiến hành quay số “mã số may mắn của tháng”


Đăng ký nhận tin
KienlongBank