• English

Tin Kiên Long

KienlongBank cho vay linh hoạt, siêu tốc độ với 1h duyệt vay

KienlongBank chính thức triển khai chương trình cho vay linh hoạt, sản phẩm được thiết kế riêng dành cho KHCN có nhu cầu vay vốn. Ưu điểm nổi bật nhất của chương trình là toàn bộ quy trình, thời gian lập hồ sơ và phê duyệt “siêu tốc độ”; khách hàng được chủ động lựa chọn các gói vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi. 

Với mong muốn cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước chung tay đẩy lùi tín dụng đen, hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng, KienlongBank chính thức triển khai chương trình vay linh hoạt dành riêng cho KHCN với tổng gói vay lên tới 2.000 tỷ đồng. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu vay vốn để phục vụ tiêu dùng, sản xuất – kinh doanh có thể vay với hạn mức lên tới 3 tỷ đồng. 

kienlongbank-giai-phap-cho-vay-linh-hoat

Nắm bắt nhu cầu vay vốn của khách hàng, “cho vay linh hoạt” là sản phẩm mà KienlongBank đã xây dựng riêng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng. Đây là sản phẩm Ngân hàng sẽ đẩy mạnh trong thời gian tới, hướng đến mục tiêu đơn giản hóa các thủ tục, hồ sơ hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất, thuận tiện nhất – Đại diện Ngân hàng chia sẻ

Theo đó ưu điểm nổi bật của sản phẩm cho vay linh hoạt là thời gian phê duyệt hồ sơ “siêu tốc” chỉ trong 1h làm việc. Khách hàng cung cấp hồ sơ theo đúng quy định với các thủ tục được tối giản. Đặc biệt, khách hàng có thể chủ động lựa chọn gói lãi suất cực kỳ ưu đãi với các chương trình KienlongBank đang triển khai song song. 

Định vị là Ngân hàng “Sẵn lòng chia sẻ”, việc đẩy mạnh triển khai nhiều hình thức vay tiêu dùng, hướng sự tập trung vào việc nâng hạn mức cho vay, tận dụng lợi thế về công nghệ để rút ngắn thời gian phê duyệt là bước đi chiến lược của KienlongBank trong việc chung tay cùng Chính phủ khơi thông dòng vốn tín dụng, góp phần phát triển nền kinh tế. KienlongBank tin rằng, việc triển khai liên tiếp các chương trình vay ưu đãi sẽ góp phần lớn trong việc hỗ trợ khách hàng nhu cầu vay vốn, cam kết mang lại giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 

Trải qua 29 năm xây dựng và phát triển, KienlongBank với mạng lưới 134 Chi nhánh và Phòng giao dịch sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu vay vốn. Khách hàng có thể tới trực tiếp mạng lưới của Ngân hàng trên toàn quốc hoặc qua Hotline 1900 6929 và website: https://kienlongbank.com để được thông tin chi tiết. 

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank