• English

Tin Kiên Long

KienlongBank chính thức ra mắt website tuyển dụng phiên bản mới

Trên hành trình chuyển đổi toàn diện cùng kỷ nguyên số hóa, KienlongBank luôn chú trọng phát triển và thu hút nhân tài tiềm năng. Để xây dựng cầu nối nhanh nhất, bền vững nhất, KienlongBank chính thức ra mắt website tuyển dụng https://tuyendung.kienlongbank.com, với diện mạo hoàn toàn mới cùng các tính năng hữu ích, thân thiện với người dùng từ ngày 05/3/2024.

kienlongbank-ra-mat-website-tuyen-dung-moi

Được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, website tuyển dụng mới của KienlongBank hướng đến sự chuyên nghiệp – tối ưu – đa dạng và đậm tính công nghệ. Website có giao diện thân thiện, trực quan, tương thích đa thiết bị màn hình và các hệ điều hành, tập trung vào việc tương tác với ứng viên. Tốc độ truy cập nhanh, tìm kiếm thông minh các vị trí tuyển dụng với bộ lọc nâng cao, nhờ đó, ứng viên thuận tiện tra cứu thông tin, thực hiện các thao tác ứng tuyển và giới thiệu cơ hội cho bạn bè, người thân một cách nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật.

Ở phiên bản website mới, ứng viên dễ dàng tạo hồ sơ trực tuyến để quản lý hồ sơ ứng tuyển và lịch sử tương tác với KienlongBank. Song song đó, tính năng đăng ký nhận bản tin tuyển dụng sẽ giúp ứng viên cập nhật các cơ hội nghề nghiệp mới cũng như nhận các thông tin tuyển dụng từ Ngân hàng một cách chủ động và kịp thời. Các vị trí tuyển dụng được KienlongBank cập nhật thường xuyên, liên tục trên website. Người xem dễ dàng tiếp cận đa dạng các tin tức, sự kiện, hoạt động nổi bật của Ngân hàng. Bên cạnh đó là chia sẻ của người trong nghề, những trải nghiệm nghề nghiệp thú vị mà các KienlongBanker đã trải qua, các chính sách phúc lợi, chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, … 

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh cùng hệ thống thông tin hữu ích, website tuyển dụng phiên bản mới của KienlongBank đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của người dùng và phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Với những trải nghiệm mới mẻ và tiện lợi, đây được lỳ vọng là cầu nối nhanh nhất, bền vững nhất giữa KienlongBank và những anh tài tiềm năng.

Ra mắt website tuyển dụng phiên bản mới là một trong những bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Ngân hàng. Với diện mạo mới thân thiện, hiện đại, KienlongBank mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa Ngân hàng và các ứng viên tiềm năng, đồng thời kịp thời cung cấp cho ứng viên một kênh thông tin chính thống về các hoạt động nhân sự, cũng như các vị trí tuyển dụng mới, mở ra cơ hội cộng tác cùng phát triển giữa Ngân hàng và các banker.

Trải nghiệm ngay tại https://tuyendung.kienlongbank.com hoặc liên hệ email: tuyendung@kienlongbank.com để cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất từ KienlongBank.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank