• English

Tin Kiên Long

KienlongBank chính thức ra mắt tính năng E-PIN dành cho sản phẩm thẻ trên KienlongBank Plus

Nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong việc quản lý và sử dụng hệ thống thẻ, KienlongBank chính thức triển khai tính năng E-PIN trên ứng dụng Mobile Banking KienlongBank Plus. Thay vì phải đến trực tiếp hệ thống các máy STM/ATM hoặc các Chi nhánh/Phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc, giờ đây khách hàng đã có thể thực hiện đổi hoặc cấp lại mã PIN, xoá số lần nhập sai PIN thẻ ngay trên điện thoại của mình.

epin-app-kienlongbank-plus

Theo đó, trong mục quản lý Thẻ trên ứng dụng KienlongBank Plus sẽ hiển thị tất cả các loại Thẻ của KienlongBank mà khách hàng đang sở hữu và sử dụng. Tại đây, đối với những Thẻ khách hàng vừa mới khởi tạo, trước khi đưa vào sử dụng khách hàng có thể thực hiện Kích hoạt thẻ trực tuyến ngay trên ứng dụng. Ngay sau đó, khách hàng có thể thực hiện tra cứu lịch sử giao dịch Thẻ, thao tác cài đặt riêng cho từng loại thẻ khác nhau dựa theo nhu cầu của mình như chọn thẻ chính hay kích hoạt chế độ thanh toán trực tuyến…

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bên cạnh các hình thức bảo mật được tích hợp sâu vào lõi của quá trình vận hành, KienlongBank sẽ yêu cầu thêm một lớp mã PIN trước khi khách hàng có thể truy cập và sử dụng thẻ. Thông thường, khách hàng sau khi nhận thẻ mới sẽ được cấp một mã PIN mặc định. Khách hàng sẽ được yêu cầu tới các máy STM/ATM hoặc các Chi nhánh/Phòng giao dịch của KienlongBank để thực hiện việc đổi mã PIN mới. Giờ đây, với tính năng E-PIN vừa ra mắt, khách hàng có thể thực hiện thao tác đổi mã PIN ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Tương tự, trong trường hợp khách hàng quên mã PIN trong quá trình sử dụng, việc lấy lại mã PIN mới cũng được tích hợp ngay trên ứng dụng KienlongBank Plus. Thậm chí, nếu khách hàng nhập sai mã PIN nhiều lần, thay vì phải mất thời gian chờ đợi thì với ứng dụng KienlongBank Plus, khách hàng có thể tự mình xóa số lần nhập sai PIN trước đó để có thể tiếp tục thao tác. 

Trong tất cả các trường hợp, để gia tăng vấn đề bảo mật tài khoản, KienlongBank luôn yêu cầu khách hàng phải thực hiện xác thực bằng tính năng eToken. Hiện tính năng E-PIN đã được cập nhật trên ứng dụng KienlongBank Plus

Thời gian qua, KienlongBank cũng đã cho ra mắt hàng loạt các tính năng tiện ích trên app KienlongBank Plus: tính năng nickname cho tài khoản thanh toán, tính năng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bằng hình thức chuyển khoản 24/7, tính năng thanh toán phí đường bộ không dừng VETC/ePass… Cập nhật phiên bản mới nhất ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích mới nhất dành riêng cho khách hàng của KienlongBank nhé.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank