• English

Góc báo chí

KienlongBank cải tiến tiện ích cho 02 sản phẩm “Tiết kiệm trực tuyến” và “Tiền gửi trực tuyến”

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới cùng sự tiện lợi khi tham gia gửi tiết kiệm tại ngân hàng, KienlongBank đã cải tiến tiện ích cho 02 sản phẩm “Tiết kiệm trực tuyến” và “Tiền gửi trực tuyến” từ ngày 22/5/2020.

Theo đó, khách hàng dễ dàng tham gia “tiết kiệm trực tuyến” và “tiền gửi trực tuyến” khi số tiền gửi chỉ từ 500 ngàn VNĐ, thay vì 1.000.000 VNĐ (đối với khách hàng cá nhân) và 50.000.000 VNĐ (đối với khách hàng doanh nghiệp) như trước đây; các cải tiến mới cũng cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi kể cả trong ngày nghỉ, lễ, ngoài giờ làm việc.

tiet-kiem-truc-tuyen-kienlongbank-moi-luc-moi-noi

Với chính sách mới này, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các kỳ hạn gửi, có thể lên đến 36 tháng (kỳ hạn cũ tối đa là 13 tháng).

Khách hàng vẫn sẽ được bảo hiểm tiền gửi bằng VNĐ, xác nhận số dư tiền gửi cho các mục đích hợp pháp như trước đây; được vay tối đa 100% giá trị giấy tờ có giá. Đặc biệt, lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ cao hơn so với các hình thức gửi tiền tiết kiệm tại quầy.

Khi sử dụng các sản phẩm tiết kiệm của KienlongBank, khách hàng dễ dàng thực hiện: chủ động gửi và rút tiền; kiểm tra số dư và lãi suất trên Internet Banking 24/24; hạn chế việc đi lại; giảm các hồ sơ, thủ tục giữa khách hàng với ngân hàng; tối ưu các khoản tiền nhàn rỗi; thực hiện các thao tác nhanh chóng, an toàn và bảo mật; được xác nhận bằng mã xác thực (OTP) từ chính khách hàng khi rút tiết kiệm; không lo bị mất hoặc thất lạc Thẻ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi; thường xuyên nhận được những ưu đãi lãi suất và khuyến mại.

Ngoài ra, sản phẩm cũng đem đến cho khách hàng sự thuận tiện khi có thể xem được số dư và số tiền lãi dự tính nhận được ngay trên giao diện của dịch vụ Internet Banking mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline 19006929 để được tư vấn. 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank