• English

Tin Kiên Long

KienlongBank - Bảo hiểm Bảo Long: Chi trả bồi thường bảo hiểm 650 triệu đồng cho khách hàng tại Kiên Giang

Trong ngày 18/01/2023, Công ty Bảo hiểm Bảo Long đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank Hà Tiên) tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm 650 triệu đồng cho gia đình khách hàng vay vốn không may qua đời.

Theo đó, công ty Bảo hiểm Bảo Long đã tiếp tục tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm 650 triệu đồng cho ông Hứa Văn Hòa (số 26 Mạc Tử Hoàng, KP3, phường Bình San, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) là khách hàng vay vốn tại KienlongBank Hà Tiên.

KienlongBank-Chi-tra-bao-hiem-650-trieu-tai-Kien-Giang

Ông Nguyễn Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc KienlongBank và người thân khách hàng Hứa Văn Hòa tại buổi trao tiền bồi thường bảo hiểm tín dụng.

Bảo hiểm sức khỏe người vay vốn (hay còn gọi là Bảo hiểm khoản vay) của công ty Bảo hiểm Bảo Long là sản phẩm nhằm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng vay vốn KienlongBank. Trong trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm, mà không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Công ty Bảo hiểm Bảo Long sẽ trả nợ thay cho khách hàng với Ngân hàng và chi trả số tiền thụ hưởng còn lại (nếu có) cho Người thừa kế hợp pháp của khách hàng. 
Trong trường hợp này, Bảo hiểm Bảo Long đã chi trả thay ông Hòa số tiền vay vốn là 650 triệu đồng cho KienlongBank, người thân của ông Hòa cũng không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào khác. Việc này không những giúp giảm thiểu gánh nặng kinh tế mà còn là sự động viên, an ủi về mặt tinh thần cho gia đình khách hàng đã vay vốn tại Ngân hàng.

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank