• English

Tin Kiên Long

KienlongBank - Bảo hiểm Bảo Long: Chi trả bồi thường bảo hiểm 160 triệu đồng cho khách hàng tại Kiên Giang

Trong ngày 18/3/2022, Công ty Bảo hiểm Bảo Long đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank An Minh) tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm 160 triệu đồng cho gia đình khách hàng vay vốn không may lâm bệnh và qua đời.

Theo đó, công ty Bảo hiểm Bảo Long đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm 160 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Oanh (thôn 5, xã Ea Sol, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk), là người nhà bà Phan Thị Khanh, khách hàng vay vốn tại KienlongBank An Minh.

chi-tra-bao-hiem-tin-dung-pgd-an-minh

Ông Trương Quốc Hảo – Giám đốc KienlongBank An Minh và người thân khách hàng Phan Thị Khanh tại buổi trao tiền bồi thường bảo hiểm tín dụng.

Trước đó, bà Phan Thị Khanh đã vay vốn sản xuất - kinh doanh tại KienlongBank An Minh với số tiền là 160 triệu đồng, đồng thời tham gia bảo hiểm sức khỏe người vay vốn Bảo hiểm Bảo Long cho toàn bộ các khoản vay. Thế nhưng, do lâm trọng bệnh, bà Phan Thị Khanh đã qua đời tại nhà riêng ở thôn 5, xã Ea Sol, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk. 
Sau khi nhận được thông tin do gia đình khai báo, đại diện KienlongBank An Minh và Công ty Bảo hiểm Bảo Long đã đến thăm hỏi, động viên và nhanh chóng làm thủ tục chi trả tiền bồi thường bảo hiểm cho người thân của bà Khanh và để thanh toán toàn bộ khoản vay tại Ngân hàng.

Bảo hiểm sức khỏe người vay vốn (hay còn gọi là Bảo hiểm khoản vay) của công ty Bảo hiểm Bảo Long là sản phẩm nhằm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng vay vốn KienlongBank. Trong trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm, mà không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Công ty Bảo hiểm Bảo Long sẽ trả nợ thay cho khách hàng với Ngân hàng và chi trả số tiền thụ hưởng còn lại (nếu có) cho Người thừa kế hợp pháp của khách hàng. 

Trong trường hợp này, Bảo hiểm Bảo Long đã chi trả thay bà Khanh số tiền vay vốn là 160 triệu đồng cho KienlongBank, người thân của bà Khanh cũng không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào khác. Trước đó trong tháng 3/2022, Bảo hiểm Bảo Long cũng từng chi trả bồi thường bảo hiểm tín dụng cho khách hàng vay vốn tại KienlongBank Phú Yên với số tiền 250 triệu đồng.

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank