• English

Tin Kiên Long

KienlongBank - Bảo hiểm AIA: chi trả bồi thường bảo hiểm 495 triệu đồng cho khách hàng tại Phú Yên

Ngày 16/02/2023, KienlongBank phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm 495 triệu đồng cho người thân của khách hàng vay vốn tại KienlongBank Phú Yên, không may qua đời.

kienlongbank-chi-tra-quyen-loi-bao-hiem-cho-khach-hang

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt là giải pháp linh hoạt mang lại sự bảo vệ toàn diện và tiết kiệm hiệu quả cho khách hàng và gia đình. Với sản phẩm này, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm trước rủi ro tử vong và tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, gia tăng số tiền bảo hiểm nhân dịp các sự kiện quan trọng trong cuộc đời, hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh ung thư, quyền lợi bảo hiểm tăng thêm đối với khách hàng không hút thuốc lá … Trong trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm mà không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, AIA Việt Nam sẽ chi trả các quyền lợi bảo hiểm cho người thân của khách hàng. 

Đây là một trong những giải pháp giúp giảm thiểu gánh nặng kinh tế, đồng thời là sự động viên, an ủi về mặt tinh thần cho gia đình khách hàng đã vay vốn tại KienlongBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank