• English

Tin Kiên Long

KienlongBank - AIA: Chi trả hơn 300 triệu đồng bồi thường bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại An Giang

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân của khách hàng vay vốn tại KienlongBank Tân Châu không may gặp rủi ro.

Theo đó, đại diện KienlongBank cùng Bảo hiểm AIA đã tiến hành trao trả quyền lợi cho người thân của khách hàng Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1976) với số tiền 301.100.000 đồng. 

chi-tra-bao-hiem-pgd-tan-chau-kienlongbank

“An Phúc Trọn Đời Ưu Việt” là giải pháp linh hoạt mang lại sự bảo vệ toàn diện và tiết kiệm hiệu quả cho khách hàng và gia đình. Với sản phẩm này, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm trước rủi ro như: tử vong, tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn; gia tăng số tiền bảo hiểm khi có biến cố quan trọng trong cuộc đời, hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh ung thư, quyền lợi bảo hiểm tăng thêm đối với khách hàng không hút thuốc lá,... 

Đây là một trong những giải pháp giúp giảm thiểu gánh nặng kinh tế, đồng thời là sự động viên, an ủi về mặt tinh thần cho gia đình khách hàng đã vay vốn tại KienlongBank. Trong trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm mà không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, AIA Việt Nam sẽ chi trả các quyền lợi bảo hiểm cho người thân của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank