• English

Tin Kiên Long

KienlongBank 6 tháng đầu năm 2023 – Bứt tốc – Đột phá – Chinh phục giới hạn

Ngày 21/7 vừa qua, tại TP.HCM, KienlongBank đã tổ chức thành công hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 với chủ đề “Chinh phục giới hạn”. Tại hội nghị, KienlongBank đánh giá những hoạt động nổi bật trong nửa đầu năm, đồng thời định hướng triển khai cho giai đoạn 6 tháng cuối năm 2023. 

Tham dự hội nghị sơ kết có sự góp mặt của ông Trần Ngọc Minh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Ban Điều hành và toàn thể Ban Giám đốc Khu vực cùng các lãnh đạo các Phòng/Ban/Trung tâm Hội sở. Với tinh thần đổi mới – sáng tạo – cởi mở, hội nghị Sơ kết là một bước đệm để các đơn vị kinh doanh (ĐVKD) có nhiều ý tưởng kinh doanh đột phá, tạo đà tăng tốc trong hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm.

kienlongbank-so-ket-6-thang-dau-nam-2023

KienlongBank tổ chức thành công hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023

Bằng sự chỉ đạo sát sao và quan tâm kịp thời của Ban Lãnh đạo, bằng sự đoàn kết, đồng lòng từ toàn bộ các ĐVKD, trong 6 tháng đầu năm vừa qua, KienlongBank đã liên tục đạt được những thành tựu đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực. Điển hình, mảng kinh doanh số vượt chỉ tiêu, công tác phát triển văn hoá, an sinh xã hội sôi nổi. Nửa đầu năm 2023 KienlongBank cũng ghi nhận những thành tích, giải thưởng như giải thưởng danh giá Sao Khuê cho hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ số ưu việt” và giải thưởng “Công nghệ Ngân hàng vượt trội nhất Việt Nam” do tạp chí IBM bình chọn.

kienlongbank-so-ket-6-thang-dau-nam-2023

Hội nghị Sơ kết có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo và Ban Giám đốc Khu vực cùng Lãnh đạo các Khối/Phòng/Ban Trung tâm Hội sở

Cũng tại hội nghị, ông Trần Hồng Minh – Phó Tổng Giám đốc KienlongBank đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình 6 tháng vừa qua, những cột mốc đã đạt được làm tiền đề cho nửa cuối năm 2023. Tại hội nghị, KienlongBank cũng vinh danh những Khu vực có thành tích xuất sắc trong 6 tháng vừa qua với thành tích kinh doanh ấn tượng.

Ong-Tran-Ngoc-Minh-kienlongbank-so-ket-6-thang-dau-nam-2023

Ông Trần Ngọc Minh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc KienlongBank phát biểu khai mạc Hội nghị

kienlongbank-so-ket-6-thang-dau-nam-2023

Ban Lãnh đạo vinh danh các Khu vực có thành tích kinh doanh xuất sắc nửa đầu năm 2023.

Bên cạnh đó, phần tham luận của các Khối/Phòng/Ban/Trung tâm Hội sở diễn ra sổi nổi với rất nhiều các vấn đề và ý kiến góp ý được đưa ra. Với format chương trình mới lạ, các đơn vị được trải nghiệm workshop tham luận với 4 chủ đề nổi bật gồm: Ngân hàng số, Sản phẩm truyền thống, Phí dịch vụ và Xử lý nợ. Thông qua phần tham luận với nhiều bài thi hấp dẫn, các đội đã đưa ra nhiều ý tưởng đột phá cho hành trình 6 tháng, thậm chí 3 năm hay 5 năm tới đầy rực rỡ và bùng nổ.

kienlongbank-so-ket-6-thang-dau-nam-2023

KienlongBank – Bứt tốc, đột phá, chinh phục giới hạn.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 kết thúc với phần ghép tranh “Break your limits” cực kỳ sôi nổi và hào hứng. Bằng sự hăng hái và thần tốc của những chiến binh nhà Kiên Long, từng mảnh ghép nhỏ đã được 4 đội cùng chung tay ghép thành một bức tranh lớn hoàn chỉnh, giống như một lời quyết tâm góp sức, sẵn sàng đạp đổ mọi khó khăn thách thức, đưa KienlongBank hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu đã đặt ra.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank