• English

Tin Kiên Long

Kienlongbank 3 năm liên tiếp đồng hành tổ chức đường hoa Hùng Vương

Đường hoa Hùng Vương do Uỷ ban Nhân dân thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tổ chức hằng năm vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhằm phục vụ nhu cầu vui xuân cho người dân trong thành phố. Năm 2016 tiếp tục phát huy nét đặc trưng này, cùng với sự ủng hộ của các đơn vị mạnh thường quân trên địa bàn, UBND thành phố Mỹ Tho tiếp tục thực hiện công trình Đường hoa Hùng Vương và bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Xuân Bính Thân 2016.


Đường hoa Bính Thân năm 2016 với chủ đề “Tết về Nguồn”, là một công trình văn hóa, là một bức tranh lung linh sắc màu của nhiều loài hoa, là nơi vui chơi của người dân thành phố và du khách đến với Mỹ Tho trong những ngày xuân mới. Dịp này, Kienlongbank vinh dự là một trong những đơn vị tham gia tài trợ thực hiện công trình này. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Kienlongbank đồng hành với UBND Tp.Mỹ Tho với mong muốn góp phần phục vụ nhu cầu vui xuân đón tết cho nhân dân thành phố và các khu vực lân cận.


Vời chiều dài hơn 300m, đường hoa sẽ khai mạc vào lúc 18h30 ngày 27 tháng Chạp (tức 18 giờ 30 ngày 05/02/2016)  năm Ất Mùi, kết thúc lúc 24 giờ ngày mùng 7 tháng giêng (tức 24 giờ ngày 14/02/2016) năm Bính Thân. Việc Kienlongbank hưởng ứng trang trí Tết Nguyên đán bằng việc tài trợ trang trí đường hoa, kết hợp quảng bá thương hiệu đã góp phần là cho thành phố Mỹ Tho lộng lẫy và trang hoàng hơn trong dịp Tết đến Xuân về.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank