• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH

 Ngày 18/4/2012, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlong Bank) vừa khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Bình Định tại số 85 Mai Xuân Thưởng - P. Lý Thường Kiệt - Tp. Quy Nhơn - T. Bình Định, từ đó nâng lên 96 điểm giao dịch trong cả nước.

Với mục tiêu trở thành một trong 10 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong những năm tới, Kienlong Bank đã liên tục có những chiến lược và định hướng cụ thể để khẳng định sự phát triển thông qua các hoạt động phát triển mạng lưới, tăng cường khai trương các chi nhánh điểm giao dịch trong toàn quốc. Bên cạnh đó Kienlong Bank thường xuyên đưa ra các chương trình huấn luyện, đào tạo nhân viên nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Kienlong Bank.

Với trụ sở làm việc đầu tư hiện đại, khang trang cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, Chi nhánh Bình Định sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng với chất lượng tốt nhất, góp phần phát triển hoạt động tài chính, tiền tệ tại địa phương.

Cũng nhân dịp này, Chi nhánh Bình Định sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến giao dịch.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank