• English

Tin Kiên Long

Hoàn tiền đến 200.000 VND khi thanh toán bằng thẻ tín dụng KienlongBank

Từ ngày 01/6/2024 – 31/7/2024, KienlongBank triển khai chương trình “Thanh toán ngay – Hoàn tiền mê say” với ưu đãi hoàn tiền lên đến 200.000 VND/tháng khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank.

Theo đó, khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán mua hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử: Lazada, Shopee, Tiktok, Tiki qua thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank và có tổng giá trị giao dịch hợp lệ từ 200.000 VND trở lên sẽ được hoàn 5% tổng giá trị giao dịch hợp lệ, số tiền hoàn lên đến 200.000 VND/tháng. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các thẻ tín dụng hiện hữu và thẻ phát hành mới trong thời gian triển khai chương trình. KienlongBank sẽ hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc của mỗi tháng.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền, KienlongBank còn đưa đến cho khách hàng các lựa chọn đa dạng về dòng thẻ tín dụng quốc tế như: KienlongBank Visa và KienlongBank JCB - Classic, Gold và Platinum. Chủ thẻ tín dụng KienlongBank được miễn hoàn toàn phí mở thẻ, phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí rút tiền mặt trực tiếp tại các máy ATM KienlongBank trên toàn quốc, miễn lãi đến 55 ngày … Ngoài ra, khách hàng sẽ được mua trả góp với lãi suất 0% tại nhiều siêu thị điện máy, trung tâm thương mại … cùng nhiều ưu đãi và giảm giá các dịch vụ, giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt và toàn diện, thông qua chương trình, KienlongBank kỳ vọng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn về một phương thức thanh toán hiện đại, tiện ích cùng những trải nghiệm thú vị khi sở hữu thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, Quý khách hàng có thể xem tại đây hoặc liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank hoặc hotline: 1900 6929.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank