• English

Tin Kiên Long

Hoàn phí rộn ràng, bảo vệ vững vàng cùng KienlongBank và Hanwha Life Việt Nam

KienlongBank cùng Hanwha Life Việt Nam gửi tới Quý Khách hàng ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn lên tới 20% giá trị khi sử dụng các gói giải pháp bảo vệ toàn diện được cung cấp bởi Hanwha Life Việt Nam thông qua kênh phân phối KienlongBank.

Sức khoẻ chính là cội nguồn của hạnh phúc, là vốn quý nhất của con người”, đặc biệt, trong cuộc sống hiện đại, tầm quan trọng của sức khoẻ càng được thể hiện rõ ràng và hiện hữu rõ hơn trong tâm thức của mỗi người. Hiểu được điều đó, KienlongBank luôn nỗ lực tìm kiếm những đối tác bảo hiểm có tâm và minh bạch nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính ưu việt với những ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống bên cạnh những người mình thương yêu. 

bao-hiem-hanwa-life-tron-ven-an-tam

Theo đó, KienlongBank hợp tác cùng Hanwha Life Việt Nam triển khai chương trình “Trọn vẹn tâm an – Hoàn phí rộn ràng” với ưu đãi lên tới 20% phí bảo hiểm cơ bản của gói sản phẩm. Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại KienlongBank khi tham gia sản phẩm bảo hiểm được cung cấp bởi Hanwha Life Việt Nam.

Thời gian áp dụng chương trình: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023

Để việc bảo vệ cuộc sống bình yên, trân trọng những người yêu thương bên cạnh mình mỗi ngày không chỉ dừng lại ở lời nói, hãy để KienlongBank và Hanwha Life Việt Nam song hành cùng bạn từ hôm nay!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

+ Các điểm giao dịch của KienlongBank

+ Website: https://Kienlongbank.com/

+ Hotline: 19006929

+ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

+ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank