• English

Tin Kiên Long

“Hè rộn ràng – Quà ngập tràn” cùng KienlongBank và AIA

Với mong muốn mang đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt, an toàn tài chính bền vững tới khách hàng, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam). 

ctkm-quy-ii-kienlongbank-aia

Trong quý II/2022, KienlongBank cùng với AIA Việt Nam sẽ tung ra chương trình “Hè rộn ràng - Quà ngập tràn” dành cho các khách hàng tham gia mới sản phẩm bảo hiểm AIA thông qua KienlongBank. Ngoài việc tiếp tục mang đến các giải pháp tài chính trọn vẹn, lấy khách hàng làm trung tâm, tham gia chương trình lần này của KienlongBank khách hàng còn có cơ hội nhận được những voucher Urbox với giá trị từ 300.000 đồng lên đến 2.000.000 đồng.

Chương trình trao thưởng sẽ diễn ra trong 3 đợt: Đợt 1 vào 20/6/2022; đợt 2 vào 21/7/2022 và đợt 3 vào 21/8/2022 tại mạng lưới các phòng giao dịch hoặc chi nhánh của KienlongBank trên phạm vi cả nước. 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thể lệ tham gia chương trình, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp đến các phòng giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến:

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Hotline: 19006929

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank