• English

Tin Kiên Long

GIỚI THIỆU PLUS – NHẬN QUÀ KHÔNG NGỚT

gioi-thieu-plus-nhan-qua-khong-ngot-kienlongbank

Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử là xu hướng tất yếu trong bối cảnh của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số vào các sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng, KienlongBank đã góp phần mang công nghệ đến gần hơn với khách hàng thông qua ứng dụng ngân hàng số đa dạng tính năng, vô vàn tiện ích – KienlongBank Plus.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng và trải nghiệm tiện ích từ dịch vụ ngân hàng số, hạn chế tiếp xúc giao dịch trực tiếp, KienlongBank triển khai chính sách thù lao, thưởng “Giới thiệu Plus – Nhận quà không ngớt” dành cho mọi đối tượng đăng ký làm Cộng tác viên (CTV) của KienlongBank (CTV là tổ chức, cá nhân) giới thiệu thành công người mở mới Tài khoản thanh toán (TKTT)/Thẻ KienlongBank qua App KienlongBank Plus hoặc tại quầy với tổng trị giá giải thưởng 12 tỷ đồng.

Theo đó, khi CTV giới thiệu khách hàng mở TKTT, thẻ KienlongBank trực tuyến hoặc tại quầy thành công sẽ nhận được mức thù lao cao nhất là 35.000 đồng/khách hàng và có mức thưởng đến 2 triệu đồng/100 khách hàng/tháng trở lên. Bên cạnh đó, đối với hợp đồng chi lương thỏa điều kiện đạt từ 50 khách hàng trở lên sẽ có mức thưởng 5.000 đồng/khách hàng.

Với Thẻ KienlongBank khi giới thiệu thành công, CTV sẽ nhận được mức thù lao đến 100.000 đồng/thẻ và mức thưởng 1 triệu đồng khi đạt 10 thẻ/tháng.

Giới thiệu Plus – Nhận quà không ngớt” cùng KienlongBank ngay hôm nay để sở hữu những phần thưởng giá trị.

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN KIENLONGBANK

huong-dan-dang-ky-cong-tac-vien-kienlongbank

Chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ  Hotline 19006929, Website https://KienlongBank.com/ hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank