• English

Tin Kiên Long

Dấu ấn KienlongBank tại sự kiện Ngày Chuyển đổi số quốc gia tỉnh Cà Mau

Tích cực hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, từ ngày 10/10 – 12/10/2022, UBND tỉnh Cà Mau tổ chức sự kiện Ngày Chuyển đổi số quốc gia với chủ đề “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”. KienlongBank vinh dự là đơn vị chuyển đổi số tiêu biểu tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ số.

ngay-chuyen-doi-so-tinh-ca-mau

Ông Võ Kiên Giang - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Cà Mau (áo trắng đứng giữa) đến thăm gian hàng KienlongBank

ngay-chuyen-doi-so-tinh-ca-mau

Ông Huỳnh Quốc Việt - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau (thứ 2 từ trái qua) và các đại biểu đến tham quan gian hàng KienlongBank

Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động: Tổ chức trưng bày các gian hàng để giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm về chuyển đổi số và tổ chức Chương trình “Cà Mau hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia”. Trong khuôn khổ sự kiện, gian hàng KienlongBank đã gây ấn tượng mạnh với sự xuất hiện của hệ thống máy giao dịch tự động STM.

ngay-chuyen-doi-so-tinh-ca-mau

ngay-chuyen-doi-so-tinh-ca-mau

KienlongBank giới thiệu đến các đại biểu và khách hàng về các tính năng, tiện ích của hệ thống máy STM

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chuyển đổi số được xác định là giải pháp chiến lược giúp ngành Ngân hàng vượt lên thách thức kỷ nguyên số và tận dụng tối đa những thành của tựu của cuộc CMCN lần thứ 4. 

Bằng việc làm chủ nền tảng phần mềm hiện đại, cùng với khả năng tùy biến được phần cứng, STM được thiết kế tương đồng với hệ thống core banking của các ngân hàng truyền thống, dẫn đến việc tối ưu hơn trong khâu tích hợp cũng như bảo dưỡng, bảo trì sau này.

Với tính năng hiện đại, ưu việt, STM giúp khách hàng rút/chuyển tiền liên ngân hàng nhanh bằng mã VietQR chỉ trong một điểm chạm. Các thanh toán được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải nhập các thông tin chi tiết người thụ hưởng như cách truyền thống. Sở hữu phần mềm Unicat được triển khai thay thế toàn bộ phần mềm của các máy ATM truyền thống, ngân hàng tiết kiệm được hàng ngàn tỷ đồng phát hành thẻ nhựa mỗi năm.

ngay-chuyen-doi-so-tinh-ca-mau

Khách hàng trải nghiệm các tính năng và tiện ích từ máy STM

Đem đến những dịch vụ tài chính cao cấp và đậm chất công nghệ, tích hợp bên trong mỗi máy STM là hàng loạt công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay như định danh điện tử (eKYC); nhận diện khuôn mặt (Face ID), hay công nghệ phân tích chuyển thể từ hình ảnh sang chữ... Nhờ những công nghệ này mà mỗi hệ thống STM có thể đảm nhiệm vai trò và thay thế các quầy giao dịch vật lý truyền thống, tiết giảm các thủ tục. Cùng với các tính năng ưu việt, STM còn được tích hợp thêm tính năng video call, máy in và scan nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dân thực hiện 24/7 các giao dịch, trao quyền cho khách hàng tự phục vụ các nhu cầu giao dịch của mình.
Đặc biệt, sản phẩm tích hợp phần mềm điều khiển máy tự phát triển (UniCAT) được sản xuất 100% tại Việt Nam, đã vượt qua chứng thực bảo mật thẻ của Mỹ (EMV Level 2), chứng chỉ VCCS của NAPAS.

ngay-chuyen-doi-so-tinh-ca-mau

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm và chụp hình lưu niệm tại gian hàng KienlongBank

Cũng tại sự kiện, KienlongBank còn tổ chức tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng trong quá trình sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời giới thiệu các tính năng, tiện ích và các chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử KienlongBank (Internet Banking, Mobile Banking – KienlongBank Plus). Thông qua các hoạt động, KienlongBank mong muốn hỗ trợ người dân dễ dàng tiếp cận với những phương thức giao dịch tài chính hiện đại, tăng cường sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số, thụ hưởng các kết quả do chuyển đổi số mang lại. 

Song song với sự kiện trên, trong hai ngày 11 và 12/10/2022, tại Hà Nội, tham gia Diễn đàn cao cấp về Chuyển đổi số ngân hàng, KienlongBank giới thiệu bộ đôi máy giao dịch ngân hàng tự động STM và ứng dụng KienlongBank Plus như là những giải pháp góp phần tạo đột phá về một ngân hàng số Kiên Long thế hệ mới hiện đại, toàn diện.

Nhanh hơn - Thông minh hơn - Tin cậy hơn là giá trị hiệu quả của quá trình số hoá, cũng là mục tiêu trong chiến lược phát triển lâu dài, bền vững của KienlongBank. Một KienlongBank với diện mạo hoàn toàn mới với những đổi thay theo xu hướng công nghệ hóa. Đây cũng là cơ sở nền tảng để KienlongBank tạo nên nhiều sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình trở thành ngân hàng thân thiện với người dùng, nhờ vào sức mạnh và trí tuệ của công nghệ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank