• English

Tin Kiên Long

Cùng thẻ chip nội địa KienlongBank đi VinBus – Chạm thẻ Napas - Trúng MacBook Pro M2

Nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giao thông công cộng, đồng thời góp phần khuyến khích người dân trải nghiệm các dịch vụ di chuyển mới, thân thiện và bảo vệ môi trường, KienlongBank tham gia chương trình “Đi VinBus – Chạm thẻ NAPAS trúng MacBook Pro M2”. Đây là chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) tổ chức, liên kết với các ngân hàng thành viên.

kienlongbank-napas-vinbus

Cụ thể, từ ngày 20/10/2022 đến ngày 20/12/2022, khi mua vé lượt trên tất cả các chuyến xe điện VinBus tại khu vực Hà Nội và TP HCM bao gồm: HN – E01 đến E09 và TP HCM – D4, thanh toán thành công bằng thẻ NAPAS không tiếp xúc (thẻ contactless) của KienlongBank, hành khách sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng như MacBook Pro, iPhone 13 Pro Max và Airpod Pro 2021. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng.

Với giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt trong giao thông do NAPAS và KienlongBank cung cấp, khách hàng có thể thực hiện phương thức thanh toán không tiếp xúc chỉ bằng thao tác đưa thẻ chạm nhẹ lên thiết bị chấp nhận thẻ được lắp đặt trên xe buýt để nhận vé. Hành khách có thể mua vé tháng, nạp tiền vào thẻ VinBus theo hình thức trực tuyến thông qua cổng thanh toán điện tử NAPAS.

Cùng thẻ chip nội địa KienlongBank trải nghiệm hệ thống giao thông công cộng tiện nghi, hiện đại, thanh toán vé điện tử văn minh, độ an toàn cao, góp phần tích cực thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và thanh toán không tiếp xúc tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6929, website: https://KienlongBank.com/ hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank