• English

Tin Kiên Long

Cùng KienlongBank xem phim CGV cực ưu đãi chỉ 90k/ cặp

Chỉ 90.000 đồng/1 cặp vé xem phim tại các rạp CGV trên toàn quốc dành cho chủ Thẻ chip Napas được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank).

Hãy cùng KienlongBank trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người ấy vào các ngày cuối tuần (Thứ Bảy và Chủ nhật) từ 09h00 - 23h59 với giá ưu đãi chỉ 90.000 đồng/1 cặp vé. Chương trình áp dụng dành cho tất cả chủ thẻ Chip KienlongBank NAPAS với những đầu BIN sau: 9704 khi mua vé xem phim ở hạng ghế thường và hạng ghế VIP với các vé xem phim 2D tại tất cả các rạp CGV.

chuong-trinh-uu-dai-the-kienlongbank-napas-cgv

Chương trình chính thức diễn ra kể từ ngày 15/7/2022 - 15/11/2022. Nếu là một người yêu thích phim ảnh và thường xuyên kiếm tìm các thú vui giải trí vào cuối tuần thì đừng quên ưu đãi này dành cho chủ Thẻ KienlongBank.

Không chỉ ưu đãi giảm giá vé xem phim, chủ Thẻ KienlongBank khi sử dụng thẻ chip Napas sẽ được ưu đãi hoàn tiền đến 20% (tối đa là 50.000 VND) với hóa đơn giá trị tối thiểu từ 100.000 VND khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc có chấp nhận thanh toán bằng thẻ chip Napas. 

Hãy tham gia và trở thành thành viên của KienlongBank để đón nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

✔ Đăng ký mở mới dòng Thẻ ghi nợ KienlongBank Uni Card

✔  Đăng ký mở mới các dòng Thẻ ghi nợ ATM Hoàng Sa - Trường Sa

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc liên hệ Hotline: 19006929.

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank