• English

Tin Kiên Long

Cùng KienlongBank đón ưu đãi khủng “Ngày không tiền mặt 2022”

Hưởng ứng sự kiện “Ngày không tiền mặt 2022”, khách hàng mở mới tài khoản thanh toán (TKTT) và đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử KienlongBank Plus sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình “Chạm nhanh - Quà xanh, Mở heo - Quà đỉnh” với tổng giá trị quà tặng hơn 90 triệu đồng. 

Sau tác động của đại dịch Covid-19, thói quen tiêu dùng, thanh toán của người dân đã thay đổi. Đặc biệt, thanh toán không tiền mặt bắt đầu trở thành lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng. Nhiều phương thức thanh toán số đã ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng như: quyét mã QR, ví điện tử, mobile banking…  Việc sử dụng đem lại thuận tiện, an toàn cho khách hàng nhờ hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt trong 4 tháng đầu năm 2022 đạt mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ năm 2021. Cụ thể, giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt tăng 69,7% về số lượng, 27,5% về giá trị; giao dịch qua internet cũng tăng tương ứng 48,39% và 32,76%; qua điện thoại di động tăng tương ứng 97,65% và 86,68%; qua QR code tăng tương ứng 56,52% và 111,62% so với cùng kỳ năm 2021; tổng số ví điện tử đã kích hoạt tăng 10,37% so với cuối năm 2021.

ngay-khong-tien-mat-kienlongbank-plus

Để khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán không tiền mặt, từ ngày 16/6/2022 đến hết ngày 30/6/2022, khách hàng cá nhân đăng ký mở mới thẻ KienlongBank và tài khoản thanh toán (TKTT) qua App KienlongBank Plus hoặc tại quầy sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “Chạm nhanh - Quà xanh, Mở heo - Quà đỉnh”. 

Theo đó, khách hàng sẽ được tặng ngay 30.000 đồng vào tài khoản dành cho các Khách hàng mới đăng ký mở TKTT và tài khoản App KienlongBank Plus bằng phương thức trực truyến (eKYC).

Tặng ngay 66.000 đồng vào tài khoản dành cho các Khách hàng đăng ký TKTT, tài khoản app KienlongBank Plus bằng phương thức định danh tại quầy và mở Thẻ ghi nợ thành công.

Tặng ngay 66.000 đồng vào tài khoản cho 166 khách hàng đầu tiên đăng ký mở TKTT và tài khoản app KienlongBank Plus bằng phương thức trực truyến (eKYC) và mở sổ tiết kiệm online qua app KienlongBank Plus giá trị từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên.

Tặng ngay 166.000 đồng vào tài khoản cho 266 khách hàng đầu tiên đăng ký mở TKTT và tài khoản app KienlongBank Plus bằng phương thức định danh tại quầy, mở Thẻ ghi nợ và mở sổ tiết kiệm online qua app KienlongBank Plus giá trị từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên.

Bên cạnh các giải thưởng từ chương trình, khách hàng vẫn có cơ hội rinh về những ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá đặt phòng hay ưu đãi tặng tiền mặt… tại mạng lưới các đối tác của Ngân hàng khi đăng ký mở mới các sản phẩm Thẻ tín dụng được phát hành bởi KienlongBank. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi hiện có tại KienlongBank, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây

1-phut-co-ngay-tai-khoan-voi-kienlongbank-plus

Tải và cài đặt ứng dụng KienlongBank Plus ngay tại đây.

Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ, khách hàng liên hệ: Hotline 19006929, website https://kienlongbank.com hoặc đến các điểm giao dịch của KienlongBank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank