• English

Tin Kiên Long

Công đoàn cơ sở KienlongBank hỗ trợ Công đoàn viên và người lao động dịp Tết 2023

Với vai trò là cầu nối giữa Ngân hàng và người lao động, trong thời gian qua, Ban chấp hành công đoàn cơ sở KienlongBank (CĐCS KienlongBank) đã có nhiều hoạt động gắn kết, quan tâm chăm lo quyền lợi và tạo thêm động lực cho công đoàn viên và người lao động hăng say làm việc.

Đặc biệt, trong dịp Tết nguyên đán, CĐCS KienlongBank tiếp tục đồng hành, chia sẻ thêm niềm vui đến với toàn thể công đoàn viên, người lao động tại Ngân hàng thông qua những chương trình và những món quà ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động thường niên được CĐCS KienlongBank tổ chức trong nhiều năm qua.

KienlongBank-An-Giang

Công đoàn viên, người lao động KienlongBank An Giang nhận quà Tết và hỗ trợ từ CĐCS KienlongBank

Theo đó, trong tháng 01/2023, CĐCS KienlongBank trao tặng lì xì và hỗ trợ một phần chi phí đi lại cho công đoàn viên về quê ăn Tết, tổng giá trị 700.000 đồng/người; trợ cấp công đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn 1 triệu đồng/người. Với tổng kinh phí thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán 2023 là hơn 2,5 tỷ đồng.

KienlongBank-Rach-Gia

Công đoàn viên, người lao động KienlongBank Rạch Giá nhận quà Tết và hỗ trợ từ CĐCS KienlongBank

KienlongBank-Binh-Thuan

Công đoàn viên, người lao động KienlongBank Bình Thuận nhận quà Tết và hỗ trợ từ CĐCS KienlongBank

KienlongBank-Trung-Tam-Tai-Chinh-Vi-Mo

Công đoàn viên, người lao động Trung tâm Tài chính vi mô nhận quà Tết và hỗ trợ từ CĐCS KienlongBank

KienlongBank-Trung-Tam-Thanh-Toan-Quoc-Te

Công đoàn viên, người lao động Trung tâm Thanh toán nhận quà Tết và hỗ trợ từ CĐCS KienlongBank

Thông qua nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, tạo niềm tin cho người lao động và nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn, gắn kết người lao động với Ngân hàng, Ban Lãnh đạo KienlongBank mong muốn mỗi người lao động và công đoàn viên sẽ luôn phấn đấu và giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của mình, gắn bó lâu dài và cùng KienlongBank hướng tới đỉnh vinh quang. 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank