• English

Tin Kiên Long

Cơ hội sở hữu Thẻ tín dụng quốc tế dành cho khách hàng nhận chi lương tại KienlongBank

Dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân ký hợp đồng chi lương/nhận lương tại Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank), kể từ ngày 10/6/2022, KienlongBank triển khai chính sách phát hành tập trung Thẻ tín dụng quốc tế dành cho các khách hàng có nhu cầu mở mới tại Ngân hàng. Hai dòng Thẻ được áp dụng trong chương trình lần này là thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank VISA/JCB.

so-huu-the-tin-dung-quoc-te-cho-kh-nhan-chi-luong-tai-kienlongbank

Theo đó, chính sách này áp dụng đối với các khách hàng nhận lương tại KienlongBank từ các doanh nghiệp thực hiện chi lương qua Ngân hàng, chưa sở hữu Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank (không áp dụng cho các đối tượng là cán bộ nhân viên, cộng tác viên của Ngân hàng) và có nhu cầu mở Thẻ. Chính sách này được triển khai nhằm tối ưu hóa thủ tục và thời gian giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm Thẻ tín dụng của KienlongBank.

so-huu-the-tin-dung-quoc-te-kienlongbank

Dòng thẻ KienlongBank JCB Gold

Không chỉ hội tụ những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất, việc sở hữu một tấm Thẻ Visa/JCB của KienlongBank được ví như chiếc chìa khóa vạn năng, giúp đơn giản hóa các giao dịch/thanh toán trên toàn cầu. Đặc biệt, chủ thẻ sẽ được miễn phí phát hành thẻ, miễn lãi tối đã lên đến 55 ngày và không tính phí khi rút tiền tại hệ thống máy ATM/STM của KienlongBank.

so-huu-the-tin-dung-quoc-te-kienlongbank

Thẻ KienlongBank Visa Contactless Gold 

Với những chủ thẻ yêu thích trải nghiệm, bộ đôi Thẻ tín dụng của KienlongBank mang đến hàng loạt các ưu đãi đặc quyền như: giảm giá lên đến 50% tại các điểm ưu đãi mua sắm, ăn uống; tặng tiền mặt lên đến 200.000 VND hoặc ưu đãi giảm giá đặt phòng trong mạng lưới đối tác của KienlongBank. Để biết thêm thông tin về các hạng mức Thẻ cùng các ưu đãi nổi bật cho từng dòng, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

so-huu-the-tin-dung-quoc-te-kienlongbank

Mở Thẻ tín dụng, nhận ngàn ưu đãi cùng KienlongBank

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại 134 điểm giao dịch trên toàn quốc hoặc thông qua các kênh trực tuyến dưới đây:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank