• English

Tin Kiên Long

Chuyên viên ngân hàng ưu tú, cùng KienlongBank kiến tạo giấc mơ

Được xây dựng với mục tiêu phát triển và bồi dưỡng thế hệ chuyên viên ngân hàng ưu tú, chương trình “Chuyên viên tập sự” tại KienlongBank là cơ hội để các banker hiện thực hóa giấc mơ và bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp của bản thân.

chuong-trinh-chuyen-vien-tap-su

Khởi động từ giữa tháng 8/2023, chương trình được thiết kế nhằm tìm ra những ứng viên có mong muốn làm việc và được đào tạo trong môi trường ngân hàng chuyên nghiệp. Các ứng viên là sinh viên năm cuối/ đã tốt nghiệp đại học/ dưới 06 tháng kinh nghiệm làm việc thuộc chuyên ngành khối kinh tế, tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh hoặc các ngành khác có liên quan tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng đều được tham gia ứng tuyển. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến ngày 25/9/2023. 

Để rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, KienlongBank xây dựng chương trình làm việc đa dạng và sát thực tế. Ở đây, các ứng viên được học hỏi và làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia Ngân hàng. KienlongBank tạo điều kiện để ứng viên làm việc ở nhiều mảng dịch vụ, phòng ban khác nhau tại Ngân hàng, qua đó các ứng viên có thể phát huy khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả, nắm bắt công việc nhanh chóng và dễ dàng hòa nhập vào thị trường lao động hiện nay.

Chương trình “Chuyên viên tập sự” mang đến nhiều cơ hội để ứng viên thể hiện bản thân, khẳng định chính mình. Với trải nghiệm đa dạng mà chương trình mang lại, các banker tương lai sẽ có cái nhìn đa chiều về các mảng dịch vụ và hoạt động kinh doanh của Ngân hàng, từ đó có nền tảng vững chắc để xây dựng sự nghiệp. 

Sau quá trình tập sự, những ứng viên đạt thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội trở thành KienlongBaner chính thức với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Trong hoạt động của Ngân hàng, yếu tố con người là quan trọng nhất. KienlongBank nỗ lực xây dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc Chuyên nghiệp – Tận tâm - Hài hoà - Gắn kết để cán bộ nhân viên phát huy hết thế mạnh bản thân, an tâm gắn bó. KienlongBank liên tục triển khai những chính sách mới, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, các hoạt động chăm lo sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Song song đó, Ngân hàng tập trung nâng cao lợi thế thu hút nhân tài trên thị trường qua các chương trình phát triển nguồn lực đổi mới, khác biệt, mang lại giá trị thiết thực cho cán bộ nhân viên cùng thi đua, phát triển. Sự chia sẻ, quan tâm, thấu hiểu chính là nét văn hóa đặc trưng mà KienlongBank trao gửi đến đội ngũ nhân sự của Ngân hàng.

Tuổi trẻ, đam mê, nhiệt huyết, KienlongBank luôn rộng cửa chào đón những ứng viên cháy hết mình vì ước mơ và hoài bão. Cùng KienlongBank kiến tạo giấc mơ và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Chi tiết chương trình, vui lòng truy cập tại đây.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank