• English

Tin Kiên Long

Chuyển tiền quốc tế Trợ cấp thân nhân: Nối kết tình thân vượt biên giới

Theo số liệu thống kê, hiện nay có trên 5,3 triệu người Việt Nam sinh sống tại nước ngoài và được phân bố tại hơn 130 nước và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Số lượng người Việt Nam tại nước ngoài đang ngày một tăng lên với đa dạng các mục đích như định cư, làm việc, du học… chính bởi vậy, nhu cầu chuyển tiền đi Quốc tế ngày càng trở thành một nhu cầu bức thiết đối với nhiều người dân Việt Nam. Thấu hiểu những mối bận tâm của khách hàng, sản phẩm chuyển tiền quốc tế - trợ cấp thân nhân của KienlongBank đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối tình thân vượt qua những biên giới khác nhau, mang đến sự tương trợ kịp thời cho những người thân yêu ở xa. 

tro-cap-than-nhan-kienlongbank

1. Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền quốc tế - trợ cấp thân nhân của KienlongBank: 

+ An toàn, tiện lợi: KienlongBank đảm bảo rằng việc chuyển tiền của Quý khách hàng tới người thân được thực hiện qua các hệ thống bảo mật tiên tiến, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Hơn thế, dịch vụ cho phép chuyển tiền lên tới hơn 190 Quốc gia và vùng lãnh thổ cùng tỉ giá chuyển đổi cạnh tranh, đảm bảo tối đa sự thuận tiện cho Quý khách hàng. 

+ Chi phí chuyển tiền thấp: KienlongBank cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi cho người nhà ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada, Nhật ...với mức phí hợp lý, giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí khi gửi tiền cho thân nhân. 

+ Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Với tầm nhìn đổi mới, dịch vụ chuyển tiền trợ cấp thân nhân của KienlongBank được thực hiện thông qua việc ứng dụng các công nghệ và hệ thống tài chính hiện đại, giúp việc chuyển tiền trở nên dễ dàng, nhanh chóng.  

+ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình: Với 134 điểm giao dịch, mạng lưới của KienlongBank phủ khắp đất nước đi cùng với đó là một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề, đảm bảo bạn luôn có sự hỗ trợ khi cần. 

2. Thủ tục chuyển tiền trợ cấp thân nhân cần những gì? 

+ Giấy tờ tùy thân của khách hàng (CCCD/ Hộ chiếu) 

+ Giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân 

Và các giấy tờ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể. 

Bên cạnh chuyển tiền trợ cấp thân nhân, KienlongBank cũng hỗ trợ chuyển tiền với đa dạng mục đích, từ chuyển tiền định cư, khám chữa bệnh, du học cho tới chuyển tiền cho người thừa kế ở nước ngoài; công tác, du lịch, thăm viếng ở nước ngoài … Do đó, tùy từng mục đích cụ thể, đội ngũ tư vấn viên của KienlongBank sẽ hướng dẫn Quý khách hàng hoàn thiện bộ giấy tờ quy chuẩn đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền Quốc tế tại ngân hàng. 

Chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank; hoặc gọi Hotline 19006929, xem thêm thông tin tại website https://kienlongbank.com  để được hỗ trợ. 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank