• English

Tin Kiên Long

Chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa KienlongBank sang thẻ chip - Tăng cường bảo mật cho khách hàng

KienlongBank là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực hiện chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa từ thẻ từ sang thẻ chip. Quá trình chuyển đổi áp dụng cho cho 2 sản phẩm thẻ Hoàng Sa Việt Nam và Trường Sa Việt Nam, với các tính năng ưu việt theo Bộ Tiêu chuẩn thẻ chip Việt Nam (VCCS) tiên tiến nhất.

Đây là một trong những chính sách mà KienlongBank phối hợp cùng đối tác Napas thực hiện, nhằm chủ động hỗ trợ khách hàng tiếp cận với những dịch vụ ngân hàng hiện đại, góp phần hiện thực hóa các mục tiêu phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và đáp ứng theo lộ trình chuyển đổi thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

chuyen-doi-the-tu-sang-the-chip-kienlongbank

Thẻ chip nội địa không tiếp xúc (contactless) KienlongBank đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật theo tiêu chuẩn VCCS. Thẻ được gắn chip điện tử, được thiết kế để ngăn chặn các hành vi gian lận, đánh cắp thông tin thẻ bằng công nghệ tiên tiến (skimming) nhờ có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao. Với công nghệ Contactless, khách hàng không cần quẹt thẻ, chỉ cần đặt gần/chạm/vẫy nhẹ thẻ trên thiết bị chấp nhận thẻ (máy POS) có tính năng thanh toán chạm là đã có thể hoàn tất giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Việc chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip sẽ hạn chế được tình trạng tội phạm đánh cắp dữ liệu thẻ để chế tạo thẻ giả nhằm rút trộm tiền, hạn chế các rủi ro về gian lận giả mạo trong thanh toán thẻ, đảm bảo an toàn thanh toán cho khách hàng.

Đặc biệt, KienlongBank còn áp dụng chính sách phí ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, cạnh tranh, giúp chủ thẻ tiết kiệm chi phí, như: Miễn phí phát hành; miễn phí thường niên năm đầu; miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM trên toàn quốc; ưu đãi, giảm giá lên đến 50% tại nhiều điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, …

Với thủ tục đổi thẻ đơn giản, nhanh chóng, khách hàng vui lòng mang theo chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân, thẻ ghi nợ và điền vào phiếu yêu cầu theo mẫu của KienlongBank là có thể được đổi thẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank