• English

Tin Kiên Long

Chúc mừng Kienlongbank đạt 2 giải thưởng tập thể và cá nhân Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”

Ngày 6/5/2021, tại Khách sạn PAN Pacific Hà Nội, Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (Cơ quan Ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) và Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu". Theo đó, Kienlongbank vinh dự nhận được 02 giải thưởng: Giải tập thể dành cho Đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi chất lượng và Giải khuyến khích của anh Phan Chí Tâm - Phòng Nhân sự.

kienlongbank-duoc-vinh-danh-la-tap-the-co-nhieu-tac-pham-chat-luong

Kienlongbank được vinh danh là Tập thể có nhiều tác phẩm dự thi chất lượng

Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” được phát động trên phạm vi toàn quốc nhằm hướng tới Kỷ niệm 70 năm thành lập Ngành Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951 - 6/5/2021). Cuộc thi đã tạo sân chơi gắn kết và chia sẻ trong ngành Ngân hàng, khơi dậy và lan tỏa tình cảm, niềm tự hào là người cán bộ ngân hàng. Cuộc thi cũng góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về ngành Ngân hàng, làm nổi bật những đóng góp quan trọng của ngành Ngân hàng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, phát triển kinh tế xã hội, đổi mới và hội nhập của đất nước. Trong ba tuần phát động (từ ngày 22/3 đến 16/4/2021), cuộc thi đã nhận được hơn 800 tác phẩm dự thi thuộc nhiều thể loại như: văn xuôi, truyện ngắn, truyện tranh, viết thư, thơ, nhạc. 

anh-phan-chi-tam-nhan-giai-thuong-cuoc-thi-ngan-hang-toi-yeu

Anh Phan Chí Tâm - Phòng Nhân sự Hội sở Kienlongbank (đứng giữa) nhận giải thưởng của Cuộc thi với tác phẩm “Ước mơ Kiên Long”

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao giải cho: 15 tác phẩm đạt giải và Giải Tập thể cho 8 đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi chất lượng và phối hợp truyền thông.

Kienlongbank vinh dự nhận được 02 giải thưởng từ Chương trình: 

  • Giải tập thể: Đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi chất lượng
  • Giải cá nhân: Giải Khuyến Khích - Anh Phan Chí Tâm - Phòng Nhân sự Hội sở với tác phẩm “Ước mơ Kiên Long”. 

Từ những ngày đầu phát động, CBNV, CTV Kienlongbank đã nhiệt tình tham gia và gửi nhiều tác phẩm dự thi về Ban tổ chức. Các bài viết đa dạng về thể loại, thể hiện tâm tư, tình cảm của các tác giả về nghề ngân hàng, tình đồng nghiệp tại tổ chức đang công tác, bên cạnh đó còn là những câu chuyện, ký ức vui vẻ, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm nghề. 

Kienlongbank nhận được 02 giải thưởng là niềm vui và vinh dự của tập thể CBNV, CTV Ngân hàng. Qua đó, góp phần tạo nên một bức tranh sinh động về con người và giá trị văn hóa của Kienlongbank, mang những nét đặc trưng đó lan tỏa đến với các đồng nghiệp cùng ngành, cũng như độc giả và khách hàng cả nước.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank