• English

Tin Kiên Long

Chuẩn phong cách với số tài khoản nickname KienlongBank

Không còn là những dãy số khô khan, mặc định, giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng KienlongBank đã sở hữu số tài khoản nickname mang bản sắc, cá tính riêng ngay trên ứng dụng KienlongBank Plus.  

kienlongbank-tai-khoan-nickname

Nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng, KienlongBank chính thức ra mắt tính năng tạo số tài khoản nickname. Tính năng mới này cho phép khách hàng được đặt tên/nickname (dưới dạng một chuỗi ký tự - nickname này khác với nickname tài khoản MyShop) gắn với chính số tài khoản thanh toán của khách hàng ngay trên ứng dụng KienlongBank Plus. KienlongBank không hạn chế khả năng sáng tạo của từng khách hàng khi mỗi người có thể tùy biến tên tài khoản bằng chữ cái hoặc các ký tự theo sở thích (trừ các ký tự đặc biệt, dễ gây hiểu nhầm hoặc không phù hợp với thuần phong mỹ tục). Khách hàng được tự chọn số tài khoản theo ý thích, dễ nhớ, giúp khách hàng thoải mái và tự tin hơn khi giao dịch đồng thời thể hiện được phong cách, cá tính riêng và ghi dấu ấn với bạn bè, đối tác.  

Quý khách hàng chỉ cần truy cập app KienlongBank Plus, chọn mục Nickname tại màn hình chính, chọn Đăng ký ngay và làm theo các bước trong hướng dẫn, chỉ 30s có ngay tài khoản nickname theo ý thích. Tài khoản nickname “độc nhất vô nhị” này sẽ thay thế số tài khoản thông thường trong việc chuyển/nhận tiền ngay tức thì và thực hiện đa dạng các giao dịch khác qua kênh ngân hàng điện tử.  

Đặc biệt, KienlongBank áp dụng chính sách miễn phí mở nickname lần đầu tiên từ 8 ký tự trở lên với mỗi một tài khoản thanh toán của khách hàng, đồng thời miễn phí chuyển tiền trong nước (trong và ngoài hệ thống KienlongBank) qua các kênh: Mobile Banking, Internet Banking. Không chỉ khách hàng mới mà ngay cả khách hàng đã có tài khoản tại KienlongBank cũng có thể dễ dàng tạo nickname cho tài khoản của mình nhờ tính năng cài đặt “Nickname” nổi bật ngay trong danh mục của ứng dụng KienlongBank Plus. 

Với việc ra mắt số tài khoản nickname, KienlongBank là một trong những ngân hàng tiên phong phá bỏ lối mòn giao dịch ngân hàng bằng số tài khoản tạo nên chỉ từ các chữ số. Giờ đây, với một thiết bị di động và ứng dụng KienlongBank Plus, khách hàng đã có thể tự do sáng tạo tài khoản nickname mọi lúc mọi nơi mà không cần đến quầy giao dịch. Trên hệ thống KienlongBank, mỗi nickname là duy nhất, không trùng với bất kỳ nickname nào đã từng tồn tại hoặc đang được sử dụng tại Ngân hàng. 

Đại diện KienlongBank cho biết: “Trong thời đại bùng nổ của công nghệ, xu hướng thanh toán không tiền mặt lên ngôi, việc sở hữu một tài khoản ngân hàng vừa an toàn, tiện lợi, vừa khẳng định phong cách riêng trở thành nhu cầu và xu thế mới của xã hội. Với số tài khoản nickname, KienlongBank mong muốn đem lại sự thuận lợi và may mắn cho khách hàng, đồng thời đó cũng là nỗ lực của KienlongBank trong việc mang đến những giải pháp tài chính tối ưu cùng những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng trong kỷ nguyên số hóa". 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900 6929.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank