• English

Tin Kiên Long

Chi trả quyền lợi Bảo hiểm sức khỏe người vay vốn cho khách hàng tại KienlongBank

Mới đây, KienlongBank và Công ty Bảo hiểm Bảo Long đã tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi và trao 250 triệu đồng, chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ người vay vốn cho người thân của các khách hàng không may gặp rủi ro tại tỉnh Kiên Giang.

Theo đó đại diện KienlongBank và Bảo Long đã chi trả số tiền 200 triệu cho gia đình khách hàng Bùi Văn Ri - vay vốn tại KienlongBank Vĩnh Thuận; chi trả 45 triệu đồng cho người thân của khách hàng Nguyễn Quốc Việt - vay vốn tại KienlongBank số 3. Đặc biệt, với trường hợp của khách hàng Nguyễn Văn Công - vay vốn tại KienlongBank Kinh Tám, mặc dù khách hàng không đủ điều kiện được bồi thường nhưng KienlongBank và Bảo Long đã quyết định bồi thường 5 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình của khách hàng. 

khach-hang-bui-van-ri

Người thân khách hàng Bùi Văn Ri và đại diện KienlongBank Vĩnh Thuận tại buổi chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe người vay vốn

khach-hang-nguyen-quoc-viet

Người thân khách hàng Nguyễn Quốc Việt và đại diện KienlongBank Số 3 tại buổi chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe người vay vốn 

Việc hỗ trợ, bồi thường này là sự động viên, tiếp sức kịp thời cho gia đình khách hàng vượt qua các khó khăn, giảm thiểu gánh nặng kinh tế. Bên cạnh đó, đây còn là sự an ủi về mặt tinh thần cho gia đình khách hàng vay vốn, nối tiếp chuỗi hoạt động nhân văn nhân ái theo phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” mà KienlongBank luôn hướng tới.

Bảo hiểm sức khỏe người vay vốn (Bảo hiểm khoản vay) là sản phẩm mang tính nhân văn nhằm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng vay vốn KienlongBank. Trong trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Công ty Bảo hiểm Bảo Long sẽ trả nợ thay cho khách hàng với Ngân hàng và chi trả số tiền thụ hưởng còn lại (nếu có) cho Người thừa kế hợp pháp của khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank