• English

Tin Kiên Long

Chi trả 225 triệu đồng quyền lợi Bảo hiểm tín dụng cho khách hàng tại KienlongBank

Mới đây, trong hai ngày 14 và 15/03/2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) và Công ty Bảo hiểm Bảo Long đã tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi và trao 225 triệu đồng, chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ người vay vốn cho người thân khách hàng không may gặp rủi ro tại hai tỉnh Khánh Hoà và Kiên Giang.

Theo đó đại diện KienlongBank và Bảo Long đã chi trả số tiền 175 triệu cho gia đình khách hàng Nguyễn Văn Cư vay vốn tại KienlongBank Cam Ranh, Khánh Hoà.

chi-tra-bhkv-tai-pgd-cam-ranh

Người thân khách hàng và đại diện KienlongBank Cam Ranh - Khánh Hoà tại buổi chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe người vay vốn 

Trước đó ngày 14/03/2023, tại tỉnh Kiên Giang, đơn vị cũng đã trao 50 triệu đồng cho gia đình khách hàng Nguyễn Thanh Vân vay vốn tại KienlongBank Tân Thành.

tan-thanh-kien-giang

Người thân khách hàng Nguyễn Thanh Vân và đại diện KienlongBank Tân Thành – Kiên Giang  tại buổi chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe người vay vốn

Bảo hiểm sức khỏe người vay vốn (Bảo hiểm khoản vay) là sản phẩm nhằm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng vay vốn KienlongBank. Trong trường hợp khách hàng đã mua bảo hiểm không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Công ty Bảo hiểm Bảo Long sẽ trả nợ thay cho khách hàng với Ngân hàng và chi trả số tiền thụ hưởng còn lại (nếu có) cho Người thừa kế hợp pháp của khách hàng. Đây là giải pháp tài chính phòng ngừa an toàn, phần nào giảm thiểu gánh nặng kinh tế cho gia đình khách hàng vay vốn, qua đó tạo được sự an tâm về tinh thần cho khách hàng.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank