• English

Tin Kiên Long

Chào Xuân 2014: 2.770 phần quà cho các gia đình khó khăn

Mùa xuân đến luôn mang theo cảm xúc tươi mới, tràn đầy sức sống, hy vọng,  sinh sôi nảy nở…

Như một bản năng, dù ở bất kỳ nơi đâu, chúng ta đều cố gắng trở về với gia đình để được cùng những người thân yêu chào đón tết. Ở đó, chúng ta bận rộn trang hoàng nhà cửa, làm cơm rước ông bà về ăn tết, cùng nhau hân hoan chào đón năm mới trong thời khắc giao thừa. Ngày đầu năm, gia đình tề tựu ăn bữa cơm đầu xuân, trao gửi nhau những bao lì xì và những lời chúc tốt đẹp… Mỗi năm đều như vậy nhưng chúng ta cảm nhận thật thiêng liêng, ấm áp. Cứ mỗi mùa xuân đến, bao lo toan phải khép lại để niềm vui được mở ra…

Nhà nhà ăn tết, tết là không gian vui vẻ của cả cộng đồng. Ăn tết, vui xuân nhưng chúng ta vẫn không quên những gia đình còn khó khăn trong xã hội. Trong tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ”, tết Giáp Ngọ này, Ngân hàng TMCP Kiên Long trao tặng 2.770 phần quà đến các gia đình còn khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Mỗi phần quà là những nhu yếu phẩm ngày tết. Có lẽ những phần quà này chưa mang đến một cái tết thật sung túc nhưng cũng đủ đầy niềm vui, để cây mùa xuân trổ lộc trong mọi nhà, ai cũng có cái tết thật ấm cúng.

Tết là khoảng thời gian thật đặc biệt. Ngay khi chúng ta đang ăn tết thì chúng ta cũng thường nhớ tết. Chúng ta nhớ những tết năm xưa, năm nọ. Không dừng lại lâu ở quá khứ, chúng ta lại hướng về tương lai với những dự định, ước mơ và kỳ vọng. Cho chính bản thân, gia đình, cộng đồng và đất nước, chúng ta mong ước mọi thứ được trở nên tốt đẹp hơn, cuộc sống được hạnh phúc… Vượt lên mọi khó khăn, nếu chúng ta giữ tư duy lạc quan và tích cực, cùng chen vai sát cánh, cùng một lòng hướng đến mục tiêu chung thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ tạo ra những thành quả tốt đẹp.

Xuân Giáp Ngọ - 2014, kính chúc tất cả mọi người một năm mới luôn lạc quan, tích cực và được Vạn Sự Như Ý !

 

Những chuyến xe chở quà tặng tết của Kienlongbank cho bà con có hoàn cảnh khó khăn...

 

Trao tặng quà tết cho bà con ở Trảng Bom, Đồng Nai

 

Trao tặng quà tết ở Chi nhánh Trà Vinh


Đăng ký nhận tin
KienlongBank