• English

Tin Kiên Long

CĐCS Kienlongbank chúc mừng 27 tác phẩm đạt giải cuộc thi ảnh “Gia đình là số 1”

Cuộc thi viết “Gia đình là số 1” do Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (BCH CĐCS) Kienlongbank tổ chức từ ngày 05/6/2021 đến ngày 28/6/2021 chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam. 

chuc-mung-ket-qua-cuoc-thi-anh-gia-dinh-la-so-1

Qua 1 tháng triển khai, CĐCS nhận được khoảng 400 tác phẩm dự thi. Mỗi tác phẩm đều thể hiện những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ về sự yêu thương, niềm vui và hạnh phúc của các thành viên Kienlongbank cùng với gia đình. Từ sự đánh giá khách quan và công tâm của Ban Giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 27 tác phẩm cao điểm nhất (bao gồm 26 giải dành cho cá nhân và 01 giải tập thể) để trao thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 32 triệu đồng. Cụ thể: 

Với các giải cá nhân: 01 Giải Nhất đã thuộc về anh Nguyễn Thành Luân đang công tác tại Kienlongbank Sông Cầu; 01 Giải Nhì đã thuộc về anh Lê Tiến Hoàng đang công tác tại Trung tâm Dịch vụ khách hàng; 01 Giải Ba đã thuộc về chị Huỳnh Thị Sinh đang công tác tại Kienlongbank Phú Mỹ; cùng 17 giải Khuyến khích và 06 giải phụ do khán giả bình chọn. 01 Giải tập thể có số lượng CBNV, CTV tham gia nhiều nhất đã thuộc về Kienlongbank Phú Mỹ.

nguyen-thanh-luan-pgd-song-cau

Giải Nhất đã thuộc về anh Nguyễn Thành Luân đang công tác tại Kienlongbank Sông Cầu

le-tien-hoang-tt.dvkh

Giải Nhì đã thuộc về anh Lê Tiến Hoàng đang công tác tại Trung tâm Dịch vụ khách hàng

huynh-thi-sinh-pgd-phu-my

Giải Ba đã thuộc về chị Huỳnh Thị Sinh đang công tác tại Kienlongbank Phú Mỹ

CĐCS Kienlongbank chúc mừng các tác giả có tác phẩm đạt giải trong cuộc thi “Gia đình là số 1”. Tất cả những tác phẩm dự thi đã góp phần truyền tải thông điệp quý giá về gia đình, góp phần tôn vinh những giá trị truyền thống, văn hoá tốt đẹp của gia đình Việt Nam, vừa tạo cơ hội để CBNV, CTV Kienlongbank thể hiện tình yêu thương, sự gắn kết, sẻ chia trong mái ấm gia đình.

chuc-mung-ket-qua-cuoc-thi-anh-gia-dinh-la-so-1

Kienlongbank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank