• English

Tin Kiên Long

Cập nhật CCCD gắn chíp tại KienlongBank để giao dịch an toàn

kienlongbank-cap-nhat-cccd-khcn

Nhằm đảm bảo tính tuân thủ các quy định của Cơ quan Quản lý Nhà nước, đặc biệt là Đề án 06 về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, đồng thời nâng cao tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của khách hàng, KienlongBank triển khai cập nhật căn cước công dân (CCCD) gắn chip từ ngày 03/07/2024. 

Khách hàng cần cập nhật CCCD gắn chip trong trường hợp: 

+ Đang sử dụng giấy tờ tuỳ thân khi giao dịch tại KienlongBank là giấy tờ khác CCCD như: CMND, hộ chiếu,... 

+ Có sai sót thông tin khi xác thực CCCD với Bộ Công An.   

KienlongBank sẽ chủ động thông báo cho khách hàng có sai sót thông tin thông qua duy nhất đầu số điện thoại chính thức của các CN/PGD. Khách hàng có thể tham khảo địa chỉ và số điện thoại chính thức của các CN/PGD KienlongBank tại điểm giao dịch.

kienlongbank-cap-nhat-cccd-khcn

KienlongBank đã chuẩn bị mọi nguồn lực để hỗ trợ khách hàng tại 134 điểm giao dịch trên toàn quốc!

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể tải ứng dụng KienlongBank Plus và cập nhật CCCD trực tuyến theo hướng dẫn: HƯỚNG DẪN XÁC THỰC SINH TRẮC HỌC TRÊN ỨNG DỤNG KIENLONGBANK PLUS 

kienlongbank-qr-code-app

Quý khách hàng vui lòng cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất ứng dụng KienlongBank Plus bằng cách quét mã QR trên

Để được hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách hàng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc Hotline: 1900 6929.

(*) Lưu ý: Cảnh giác với các hình thức lừa đảo, chỉ thực hiện cập nhật CCCD gắn chip trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc trực tuyến trên ứng dụng KienlongBank Plus.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank