• English

Tin Kiên Long

Bùng nổ ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB

Sở hữu thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB, bên cạnh việc có một công cụ quản lý chi tiêu hiệu quả, khách hàng còn được trải nghiệm những đặc quyền đẳng cấp với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn.

uu-dai-danh-cho-chu-the-kienlongbank-jcb

Cụ thể, từ nay đến 31/8/2022, khách hàng thỏa sức trải nghiệm không gian ẩm thực phong phú và độc đáo tại 7 nhà hàng Nhật Bản với ưu đãi giảm giá lên đến 300.000 đồng, áp dụng tất cả các ngày trong tuần với hóa đơn thanh toán từ 1.000.000 đồng.

Song song, chủ thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB tiếp tục được hưởng các ưu đãi giảm giá, bùng nổ hàng loạt deal lên đến 500.000 đồng tại Shopee, Lazada, Tiki, ZaloPay, Grab, ShopeeFood, Traveloka, từ nay đến 31/3/2023.

Không chỉ dừng lại ở đó, các tín đồ mua sắm, du lịch còn được tận hưởng nhiều ưu đãi khác như: miễn phí dịch vụ khi thanh toán hóa đơn bằng Momo, voucher mua sắm tại các cửa hàng Uniqlo Việt Nam, giảm giá khi đặt phòng trên Agoda…

Để biết thêm chi tiết về các ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới các phòng giao dịch gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank