• English

Tin Kiên Long

"Bùng nổ chiến thần số" – Chương trình Kickoff và khát vọng phát triển của người Kiên Long

Vừa qua, KienlongBank đã tổ chức thành công Chương trình Kickoff "Bùng nổ chiến thần số" thúc đẩy hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2023. Sự kiện được tổ chức trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh và kết nối trực tuyến với các đơn vị dưới sự tham dự của Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc Khối/Phòng Hội sở, Giám đốc khu vực, Giám đốc các đơn vị kinh doanh KienlongBank.

chuong-trinh-kickoff

chuong-trinh-kickoff

Chương trình Kickoff “Bùng nổ chiến thần số” thúc đẩy hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2023

Không nằm ngoài làn sóng chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam, KienlongBank đã không ngừng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, phát triển ngân hàng số với nhiều sản phẩm, dịch vụ, gia tăng lợi ích cho khách hàng. Nhằm hướng đến mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh sản phẩm số của Ngân hàng, chương trình Kickoff được tổ chức với ý nghĩa tạo ra hướng đi đột phá cho các đơn vị kinh doanh hoàn thành tốt chỉ tiêu 6 tháng cuối năm, đồng thời đánh thức và khơi dậy những tiềm năng, thế mạnh của các chiến thần số KienlongBank để bứt phá thần tốc, cán mốc thành công kế hoạch đề ra. 

ong-tran-hong-minh-phat-bieu

Ông Trần Hồng Minh - Phó TGĐ KienlongBank phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, các thành viên đã có cái nhìn tổng quan về toàn bộ chiến dịch kinh doanh sản phẩm số 6 tháng cuối năm cũng như các chương trình thi đua sôi động và chính sách thưởng mà KienlongBank đang triển khai. Và để kích hoạt các mục tiêu này, các đơn vị KienlongBank đã tiến hành nghi thức quan trọng -  chính thức khởi động chiến dịch "Bùng nổ chiến thần số" trên toàn hệ thống.

ban-lanh-dao-trao-chi-tieu

ban-lanh-dao-trao-chi-tieu

ban-lanh-dao-trao-chi-tieu

Ban Lãnh đạo KienlongBank trao chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng cuối năm 2023 cho đại diện các đơn vị KienlongBank

Thời gian qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức do những biến động chung về tình hình kinh tế, nhưng các đơn vị kinh doanh và mỗi cán bộ, nhân viên KienlongBank đã phấn đấu hết mình để mang về những con số ấn tượng cho kết quả chung của Ngân hàng. Ngay tại sự kiện, KienlongBank đặc biệt ghi nhận, biểu dương và vinh danh các chiến binh xuất sắc, đã đạt được những thành tích về phát triển kinh doanh số 6 tháng đầu năm. 

nhung-khoanh-khac-day-nhiet-huyet-tuchuong-trinh-kickoff

Những khoảnh khắc đầy nhiệt huyết đã tạo nên dấu ấn đặc biệt về một chiến dịch kinh doanh tầm cỡ, bùng nổ những thành quả từ các KienlongBanker

Sau phần vinh danh, mở đầu chiến dịch "Bùng nổ chiến thần số", các KienlongBanker đã cùng ra quân hưởng ứng tinh thần buổi lễ Kickoff. Những khoảnh khắc đầy nhiệt huyết, sự quyết tâm mạnh mẽ trong từng câu khẩu hiệu đã tạo nên dấu ấn đặc biệt về một chiến dịch kinh doanh tầm cỡ, hứa hẹn bùng nổ những thành quả bất ngờ đến từ những chiến binh Kiên Long ưu tú. 

cac-kienlongbanker-ra-quan

cac-kienlongbanker-ra-quan

Các KienlongBanker đã cùng ra quân hưởng ứng tinh thần buổi lễ Kickoff 

Lao động là vinh quang và phần thưởng xứng đáng sẽ luôn dành cho đơn vị, cá nhân làm việc miệt mài, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sự kiện Kickoff được kỳ vọng là một cú hích quan trọng, lan tỏa niềm tin để các chiến binh Kiên Long phát huy tối đa bản lĩnh, trí tuệ và tính sáng tạo, vượt qua mọi thách thức để triển khai các hoạt động kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển chung của KienlongBank.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank