• English

Tin Kiên Long

Bản lĩnh Gen Z – Việc làm Eazii – KienlongBank ghé thăm các bạn sinh viên ngành Ngân hàng

Cuối tuần qua, KienlongBank đã có mặt tại Ngày hội tuyển dụng với quy mô lớn dành cho các bạn sinh viên ngành Ngân hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, mở ra cơ hội thực tập và làm việc phù hợp, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ “Gen z” cùng tham gia.

Trong 2 ngày 13 và 14/05/2023, Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực của Học viện Ngân hàng, Hà Nội và Ngày hội thực tập và việc làm của Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức với hi vọng tạo điều kiện và giúp các bạn sinh viên tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp.

ban-linh-gen-z-viec-lam-eazii-1

Gian tư vấn tuyển dụng của KienlongBank tại Hà Nội

ban-linh-gen-z-viec-lam-eazii-2.1

Gian tư vấn tuyển dụng của KienlongBank tại TP. Hồ Chí Minh

Là một trong những đơn vị quen thuộc, thường xuyên đồng hành cùng nhà trường và các bạn trẻ, lần này KienlongBank đã mang tới ngày hội việc làm chủ đề “Bản lĩnh Gen Z – Việc làm Eazii” thu hút rất nhiều những ứng viên tiềm năng.

Diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và ý nghĩa như: tư vấn hướng nghiệp; hoạt động phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp; cùng các chương trình mini game vui nhộn, chương trình quay số, rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến với gian hàng của KienlongBank. 

Cũng trong ngày hội, KienlongBank cũng đã tư vấn chia sẻ và giới thiệu đến các bạn sinh viên cơ hội tiếp cận nghề nghiệp với Ngân hàng, đồng thời giúp các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp thông qua việc giới thiệu mô hình hoạt động ngân hàng, sản phẩm dịch vụ tiêu biểu nổi bật, công việc cụ thể tại từng vị trí…

ban-linh-gen-z-viec-lam-eazii-3

ban-linh-gen-z-viec-lam-eazii-4

ban-linh-gen-z-viec-lam-eazii-5.1

Các bạn sinh viên trải nghiệm và  nhận quà tại 2 đầu cầu

Với tâm thế chiêu mộ - kết nối nhân tài, KienlongBank luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để các bạn trẻ có được cơ hội tốt nhất để thực tập và làm việc, giúp các bạn sinh viên hoàn thiện bản thân và chuẩn bị thật tốt bộ kỹ năng công việc trước khi bước vào thị trường lao động đòi hỏi sự cạnh tranh cao.

Trước đó, KienlongBank cũng đã đồng hành cùng rất nhiều các trường Đại học và cơ sở Giáo dục nhằm mục tiêu mang đến cho các bạn sinh viên là thế hệ trẻ, tương lai của đất nước có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm phục vụ cho việc học tập, cũng như cơ hội thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp. Dự kiến, trong thời gian tới, KienlongBank sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh tham gia các hoạt động ngày hội việc làm, tuyển dụng đến gần hơn nữa với sinh viên các trường Đại học trọng điểm cả nước. 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank