• English

Tin Kiên Long

7 năm liên tiếp KienlongBank đồng hành cùng giải thưởng Fair Play

Ngày 22/2/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ trao thưởng giải Fair Play 2021 do Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là giải thưởng tiêu biểu cho tinh thần thể thao cao thượng nhằm tôn vinh những cá nhân hoặc tập thể xứng đáng, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, lối chơi đẹp, lành mạnh trên tinh thần tôn trọng cái đẹp và hướng về một nền bóng đá sạch, chân thiện mỹ. Là một trong những Ngân hàng Thương mại Cổ phần luôn có những đóng góp tích cực cho hoạt động thể thao Việt Nam, KienlongBank rất vinh dự khi 7 năm liên tiếp đồng hành cùng giải thưởng này. 

kienlongbank-giai-thuong-fair-play-2021

Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Giám đốc phụ trách Phòng Marketing (thứ 2 từ phải qua) đại diện KienlongBank nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Tại Lễ trao giải, đội tuyển Futsal Việt Nam đã đăng quang giải thưởng Fair Play 2021. Đây là lần thứ hai tuyển Futsal Việt Nam đăng quang Fair Play sau 10 lần tổ chức giải. Về thứ hai là đề cử của Nguyễn Trọng Hoàng, hành động đẹp của Trần Minh Vương hạng 3, trong khi đó, HLV Vũ Hồng Việt và tiền đạo Hoàng Đình Tùng lần lượt giành giải 4 và 5.

Doi-tuyen-Futsal-Viet-Nam-nhan-giai-Fair-Play-2021

Đội tuyển Futsal Việt Nam đăng quang giải thưởng Fair Play 2021

BTC giải thưởng Fair Play cũng Vinh danh HLV Đoàn Thị Kim Chi vì những đóng góp to lớn của cô cho nền bóng đá nữ nước nhà trong nhiều năm, cả trên tư cách cầu thủ lẫn HLV.

Là nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải thưởng nhiều năm, KienlongBank đánh giá cao những giá trị mà giải thưởng đem lại. Thông qua các kỳ tổ chức, KienlongBank mong muốn góp phần lan tỏa hình ảnh, tinh thần cao thượng trong thể thao; cổ vũ các cầu thủ thi đấu hết mình với tinh thần trung thực, góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nền thể thao Việt Nam. 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank