• English

Tin Kiên Long

11.11 - Săn số đẹp tứ quý miễn phí cùng KienlongBank

Không khí săn khuyến mãi trong dịp lễ độc thân 11.11 đang diễn ra sôi động. Các sàn thương mại điện tử và cửa hàng đang triển khai hàng loạt chương trình kích cầu thu hút khách hàng.  Góp mặt vào đại tiệc siêu sale sắp đổ bộ, KienlongBank tung chương trình ưu đãi đặc biệt “Đăng ký cực nhanh – Chọn số cực chất” - dành tặng khách hàng hàng ngàn Tài khoản số đẹp tứ quý xxxx1111 với giá 0Đ.

Sở hữu tài khoản số đẹp không chỉ dừng lại ở việc dễ nhớ, dễ giao dịch mà còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc, qua đó khẳng định đẳng cấp, thương hiệu cá nhân. Các tài khoản số đẹp liên tục được "săn đón", nhiều khách hàng còn chịu chi số tiền khá cao để có được số tài khoản như ý.

uu-dai-the-tai-khoan-so-dep-kienlongbank

Với sự độc đáo riêng có cùng những ưu đãi bất tận, dịch vụ tài khoản số đẹp của KienlongBank đã và đang thu hút hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngày đẹp chọn số đẹp, hãy sở hữu ngay tài khoản số đẹp KienlongBank hoàn toàn miễn phí và tận hưởng những trải nghiệm.

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ  Hotline 1900 6929, website: https://kienlongbank.com/ hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank