• English

Tin thị trường

Xu hướng công nghệ trong thương mại điện tử tại Việt Nam

VTV.vn - Ngoài các công nghệ về thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo, blockchain cũng là một nền tảng đang được kỳ vọng sẽ ứng dụng rộng rãi trong thương mại điện tử.

Những công nghệ từ nền tảng di động, dữ liệu lớn thời gian qua đã có tác động mạnh mẽ tới thương mại điện tử Việt Nam. Xu hướng công nghệ mới trong năm nay là gì là phiên trao đổi nhận được nhiều sự quan tâm tại Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2018.

Không cần ra khỏi nhà, vẫn có thể khảo sát một căn hộ bạn đang quan tâm, sắp tới đây hoàn toàn là câu chuyện trong tầm tay với công nghệ thực tế ảo đang được một doanh nghiệp mạnh dạn phát triển.

Giàu tiềm năng, sân chơi thương mại điện tử của Việt Nam đang ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư. Đơn vị với lợi thế từ nguồn dữ liệu lớn tích góp nhiều năm như Zalo cũng đang đẩy mạnh vai trò của một kênh bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Theo các chuyên gia, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đang có cùng xuất phát điểm trong cuộc chơi công nghệ. Đây sẽ là công cụ quyết định trong cuộc chiến giành thị phần tại mảnh đất thương mại điện tử màu mỡ của Việt Nam trong thời gian tới.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank