• English

Tin thị trường

Website mua hàng trực tuyến vật liệu xây dựng đầu tiên tại việt nam

Nhân dịp chào mừng 72 năm ngày CMT8 thành công và Quốc khánh 2/9, Đồng Tâm Group chính thức đưa vào vận hành website mua hàng trực tuyến: www.dongtamshop.com và là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng chính thức phát triển thêm kênh kinh doanh thương mại điện tử. 
 
Hoạt động này của Đồng Tâm Group đánh dấu một bước tiến mới trong việc cải tiến và nâng cao dịch vụ, giúp khách hàng trải nghiệm thêm hình thức mua hàng online một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
 
Website www.dongtamshop.com cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm VLXD, giúp khách hàng hoàn thiện ngôi nhà của mình như: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, ngói màu… Với những tính năng nổi bật như:
- Mẫu mã đa dạng, cập nhật hàng ngày
- Giao diện hiện đại, thao tác dễ dàng
- Tư vấn trực tuyến, phản hồi nhanh chóng
- Theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi
- Xử lý đơn hàng và giao hàng đúng tiến độ
- Thanh toán linh hoạt, an toàn
- Tích lũy điểm thưởng trên mỗi đơn hàng
- Nhận ngay quà tặng khi đặt hàng thành công
 
Quy trình mua hàng nhanh chóng, thuận tiện với 03 bước đơn giản như sau: 
1. Truy cập website www.dongtamshop.com và tìm kiếm sản phẩm.
2. Đặt hàng.
3. Thanh toán.
 
Bên cạnh đó, khi đặt hàng trên website www.dongtamshop.com, quý khách  sẽ nhận được rất nhiều quà tặng, cùng những ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng mua online, gia tăng thêm tiện ích cho người tiêu dùng.
 
Với tất cả những ưu điểm trên, website www.dongtamshop.com chắc chắn sẽ trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu của quý khách trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phục vụ nhu cầu sửa sang, làm đẹp cho tổ ấm của mình.
Phòng Marketing ĐTG

Đăng ký nhận tin
KienlongBank