• English

Tin Kiên Long

Website Kienlongbank chính thức ra mắt phiên bản mới

Website Kienlongbank phiên bản mới www.kienlongbank.com được tích hợp nhiều tính năng cải tiến hơn phiên bản cũ, giao diện thân thiện, tốc độ xử lý nhanh và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Với mục đích mang đến cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư những trải nghiệm mới trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ, hoạt động Ngân hàng, tối ưu hóa thời gian giao dịch và dễ dàng tương tác trên các thiết bị truy cập, từ ngày 01/7/2019, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức ra mắt phiên bản mới website Ngân hàng với giao diện hoàn toàn khác biệt và tạo dấu ấn trong lộ trình triển khai dự án ngân hàng số.

Kienlongbank-ra-mat-website-moi-Dao-web-lien-tay-nhan-ngay-qua-tang

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh cùng hệ thống thông tin hữu ích, website phiên bản mới của Kienlongbank có giao diện được thiết kế kiểu giao diện dựa trên sự sắp xếp hình dạng chữ và các không gian mở, tích hợp kĩ thuật sử dụng nhiều hình ảnh nền cùng lúc di chuyển với những tốc độ khác nhau, tạo ra cảm giác có chiều sâu khi nhìn vào, đơn giản nhưng thanh lịch, mang đến sự khác biệt, giúp người dùng dễ dàng tương tác với website. Với các đặc tính nổi bật: phong cách hiện đại, di chuyển mượt mà với cảm hứng thiết kế dựa trên sự sắp đặt chữ một cách nghệ thuật, đảm bảo sự truyền tải thông tin một cách hiệu quả nhất, hình ảnh tràn màn hình, động và tập trung vào nội dung, website mới của Kienlongbank đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của người dùng và phù hợp với xu thế phát triển của thời đại.

Đặc biệt trong lần ra mắt này, website Kienlongbank còn có những tính năng vượt trội như: tích hợp bản đồ trực tuyến được phát triển bởi google giúp khách hàng tìm kiếm và định vị các điểm giao dịch, máy Atm của Kienlongbank nhanh chóng, chính xác; đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ trực tuyến. Ngoài ra, những tính năng tiện ích trước đó được tiếp tục hoàn thiện hơn với các công cụ như: tra cứu thông tin thẻ tiết kiệm/ chứng thư bảo lãnh thuận tiện, an toàn và bảo mật; chuyển đổi ngoại tệ; tính toán tiền vay/ tiết kiệm, … 

Đại diện Kienlongbank cho biết: “Việc ra mắt website phiên bản mới nằm trong kế hoạch kinh doanh của Kienlongbank năm 2019. Đây là một trong những lộ trình để Kienlongbank triển khai dự án Digital Banking, trong kế hoạch phát triển ngân hàng bán lẻ theo định hướng ngân hàng điện tử, luôn thay đổi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn”.

Dịp này, Kienlongbank triển khai chương trình “Dạo web liền tay - Nhận ngay quà tặng” với hàng trăm quà tặng dành cho người truy cập và tham gia khảo sát, đánh giá website mới. Kienlongbank sẽ chọn ngẫu nhiên những cá nhân có ý kiến đóng góp thiết thực cho Ngân hàng. Thời gian khảo sát từ ngày 01/7/2019 đến hết ngày 31/7/2019, danh sách khách hàng nhận thưởng sẽ được Kienlongbank công bố và trao thưởng trong tháng 8/2019.

Website Kienlongbank: www.kienlongbank.com

Trang khảo sát ý kiến: http://khaosat.kienlongbank.com/web2019/

Xem thể lệ chương trình "Dạo web liền tay - Nhận ngay quà tặng" tại đây

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank