• English

Tin Kiên Long

Vui Trung Thu – Chia sẻ yêu thương

Mỗi năm cứ đến Rằm Tháng Tám, như bao quốc gia châu Á khác, người Việt lại nô nức đón Tết Trung Thu. Đây được coi là ngày lễ truyền thống lớn thứ hai sau Tết Nguyên đán của Việt Nam nói riêng và nhiều nước châu Á khác nói chung.

Thấu hiểu và cảm nhận được những giá trị văn hóa vốn hình thành lâu đời từ bao đời nay, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) luôn có những chính sách tri ân đến những CB, NV đang làm việc cống hiến cho ngân hàng. Việc bày tỏ tình cảm thông qua món quà Trung thu là nét đẹp văn hóa của Việt Nam nói chung và của Kienlongbank càng phải có. Những chiếc bánh trung thu được Ban Lãnh đạo Kienlongbank gửi đến toàn thể CB, NV cùng với thông điệp chúc mừng các thành viên trong đại gia đình Kienlongbank “Trung thu sum vầy, đầm ấm bên gia đình”.

Bên cạnh đó, ngoài ý nghĩa là dịp tết dành cho trẻ em, ngày nay trung thu còn là dịp để gắn kết các mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội của mọi người. Ý nghĩa của Trung thu cũng trở nên rộng lớn. Đó trở thành nét đẹp văn hóa cần gìn giữ, thành dịp để thắt chặt mối thâm giao với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Trên hết, ý nghĩa sẻ chia, san sẻ yêu thương dành cho các thế hệ trẻ em thiếu thốn, có hoàn cảnh khó khăn thì Tết trung thu càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Dịp này, Kienlongbank đã đồng hành và trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa và xã Xuân Lâm, tỉnh Phú Yên, chương trình được diễn ra vào ngày 26/9/2015. Với những phần quà này, Kienlongbank mong muốn chia sẻ được bớt phần nào những khó khăn và thiếu thốn cho các em thiếu nhi, mang đến cho các em một đêm trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Tại buổi trao quà cho các em thiếu nhi xã Xuân Lâm, tỉnh Phú Yên, ông Phạm Thanh Phong – Tổng biên tập Báo Phú Yên đã gửi lời cảm ơn đến Kienlongbank với những món quà thiết thực dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn, ông hy vọng rằng, trong thời gian tới, Kienlongbank sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hơn nữa các công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.

Bên cạnh đó, chiều ngày 25/09/2015, Kienlongbank – Chi nhánh Phú Yên đã tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” cho các em thiếu nhi là con em của CB, NV, CTV trong toàn Chi nhánh. Tại đây, Kienlongbank – Chi nhánh Phú Yên đã tổ chức nhiều trò chơi cũng như những hoạt động văn nghệ, giúp các em thiếu nhi có thêm nhiều niềm vui và hiểu hơn về ngày tết trung thu của dân tộc Việt Nam. 

Tết Trung thu tại Kienlongbank – PGD Cam Ranh, Chi nhánh Khánh Hòa

CB, NV Kienlongbank – PGD Cam Ranh tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Mái ấm Nhân Ái
và Mái ấm Đại An – Thành Phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Ông Hồ Lâm – Chủ tịch UBMTTQ Thành Phố Cam Ranh và CB, NV Kienlongbank – PGD Cam Ranh, Khánh Hòa
chụp hình lưu niệm cùng các em thiếu nhi. 

Tết Trung thu tại Kienlongbank – Chi nhánh Phú Yên.

Ông Nguyễn Minh Trí - Trưởng đoàn khối Dân chính Đảng (áo xanh) và ông Nguyễn Nhất Tuấn – GĐ Kienlongbank
Chi nhánh Phú Yên tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Xuân Lâm.

Ông Phạm Thanh Phong - Tổng biên tập Báo Phú Yên và ông Nguyễn Nhất Tuấn – Giám đốc Kienlongbank
Chi nhánh Phú Yên chụp hình lưu niệm cùng các em thiếu nhi.

Kienlongbank – Chi nhánh Phú Yên tổ chức chương trình trung thu cho con em CB, NV, CTV trong Chi nhánh.

 


Đăng ký nhận tin
KienlongBank