• English

Tin thị trường

Vietcombank triển khai thêm kênh ví điện tử miễn phí

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 15/6, Vietcombank mở rộng hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) để triển khai dịch vụ nạp rút ví điện tử Payoo.

Theo đó, các khách hàng cá nhân/tổ chức có nhu cầu thực hiện giao dịch trên ví điện tử Payoo có thể lựa chọn các kênh giao dịch thuận tiện tại Vietcombank.

Cụ thể, với các giao dịch đăng ký/thay đổi/hủy dịch vụ nạp rút ví điện tử Payoo, khách hàng có thể lựa chọn giao dịch trên kênh ngân hàng trực tuyến VCB - iB@nking 24/7, mọi lúc mọi nơi hoặc tại kênh quầy với gần 500 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Với giao dịch nạp/rút ví điện tử, khách hàng có thể thực hiện trên kênh ứng dụng ví điện tử Payoo với điều kiện sử dụng là đã đăng ký ví điện tử Payoo tại VietUnion và đã đăng ký dịch vụ nạp rút ví Payoo tại Vietcombank.

Trên ứng dụng ví điện tử Payoo, mỗi khách hàng có thể thực hiện giao dịch nạp tiền với hạn mức lên tới 50 triệu đồng/ngày (tối thiểu 100.000 đồng/giao dịch), hoặc thực hiện rút tiền với số tiền tối đa 20 triệu đồng/ngày (tối đa 2 triệu đồng/giao dịch), không giới hạn số lần nạp/rút tiền trong ngày.

Đặc biệt, với toàn bộ giao dịch ví điện tử Payoo qua các kênh giao dịch của của Vietcombank, khách hàng sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Thời gian tới đây, để đa dạng hơn nữa kênh giao dịch cho khách hàng, Vietcombank và VietUnion sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng giao dịch nạp ví điện tử Payoo trên kênh VCB-iB@nking và kênh quầy của Vietcombank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.

Anh Minh/ Báo Chính Phủ

Đăng ký nhận tin
KienlongBank