• English

Góc báo chí

Văn hóa Kienlongbank - 24 năm tiếp nối và phát triển

tong-giam-doc-kienlongbank-tran-tuan-anh

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (27/10/1995 – 27/10/2019), Ban biên tập Bản tin đã có buổi trò chuyện với bà Trần Tuấn Anh – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank.

BBT: Xin chào bà Trần Tuấn Anh, BBT rất cám ơn Bà vì đã nhận lời mời trò chuyện trong kỳ bản tin Số 57 – Số đặc biệt chào mừng kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập Kienlongbank. Với 24 năm không ngừng đổi mới và phát triển của Kienlongbank, theo Bà, đâu là thành công lớn nhất mà Kienlongbank gặt hái được?

Bà Trần Tuấn Anh: Có thể nói thành công lớn nhất mà Kienlongbank đạt được trong 24 năm qua đó là: 

(1) Hiện nay Kienlongbank đang sở hữu đội ngũ nhân sự với gần 5.000 CBNV, CTV năng động, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ. Đó là khối “tài sản vô giá” mà chúng tôi luôn sẵn sàng đầu tư để phát triển.

(2) Trong những năm gần đây, Kienlongbank được đánh giá là một trong những Ngân hàng bắt nhịp xu hướng, trên đà tăng trưởng ổn định. Thương hiệu Kienlongbank được biết đến và phủ rộng các tỉnh/thành trọng điểm cả nước với 31 chi nhánh và 103 phòng giao dịch. Trụ sở hoạt động được đầu tư xây dựng, chỉnh trang nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến giao dịch, qua đó nâng cao hình ảnh, uy tín của Kienlongbank đối với khách hàng, cộng đồng.

(3) Kienlongbank không ngừng nghiên cứu cải tiến, phát triển sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng hiện đại, triển khai nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, qua đó tạo niềm tin cho khách hàng.

(4) Với tôn chỉ hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ” Kienlongbank luôn đồng hành các chương trình xã hội, vì cộng đồng, nhận được sự đồng tình, ủng hộ của khách hàng, bà con trên địa bàn hoạt động.

kienlongbank-dao-tao-nhan-su-tiem-nang

BBT: Vậy thành quả đó đến từ đâu, thưa Bà?

Bà Trần Tuấn Anh: Có thể nói thành quả của Kienlongbank hôm nay chính từ định hướng đúng đắn ban đầu của HĐQT, tinh thần kiên trì, bền bỉ của tập thể CBNV, CTV Kienlongbank qua các thời kỳ. Giá trị cốt lõi “Tâm – Tín – Kiên – Xanh” và văn hóa điều hành đã thúc đẩy niềm tin, sự tự hào trong mỗi con người Kiên Long, xây dựng nên nét văn hóa đặc trưng, mang lại những tác động tích cực trong công việc, trong xây dựng các mối quan hệ và phục vụ khách hàng, qua đó tạo dựng hình ảnh tốt đẹp của Kienlongbank trong cộng đồng, xã hội.

BBT: Bước sang tuổi 25, Kienlongbank có những định hướng gì trong hoạt động của Ngân hàng, thưa Bà?

Bà Trần Tuấn Anh: Với nền tảng hiện có: đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhân sự năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, số lượng khách hàng tăng ổn định qua từng năm, liên tục phát triển sản phẩm dịch vụ mới, trụ sở hoạt động kinh doanh được đầu tư khang trang, hiện đại, mạng lưới rộng khắp cả nước… Bước sang tuổi mới, Kienlongbank xác định công tác trọng tâm thực hiện thành công phương án cơ cấu lại Ngân hàng giai đoạn 2 (2016 – 2020) theo phương án đã trình Ngân hàng Nhà nước, từng bước đưa Kienlongbank trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hiện đại, phát triển bền vững trên thị trường tài chính ngân hàng tại Việt Nam. 

tong-giam-doc-kienlongbank-tran-tuan-anh

BBT: Là một người thuyền trưởng với nhiều tâm huyết dành cho Kienlongbank, vậy đâu là điều trăn trở của Bà đối với Kienlongbank trong thời gian tới?

Bà Trần Tuấn Anh: Chính là sự phát triển chưa đồng đều của các đơn vị kinh doanh trong hệ thống. Hiện tại với 134 đơn vị đang hoạt động kinh doanh tại 28 tỉnh, thành trên cả nước, có những đơn vị phát triển ổn định, luôn đi đầu trong hoạt động kinh doanh nhưng vẫn có đơn vị hoạt động chưa thật sự hiệu quả. Trong thời gian tới, Ban điều hành sẽ có kế hoạch, phương án thúc đẩy hoạt động kinh doanh để làm sao mang lại sự cân đối, hài hòa cho cả hệ thống.

Ngoài ra, theo tôi, trong hoạt động của Ngân hàng yếu tố con người là quan trọng nhất. Trong công tác điều hành, chúng tôi chú trọng đến công tác nhân sự và mong muốn xây dựng chế độ đãi ngộ thật tốt để thu hút, giữ chân, đào tạo và phát triển nhân sự tại Kienlongbank.

kienlongbank-khen-thuong-don-vi-kinh-doanh-noi-bat

BBT: Thông điệp lớn nhất mà Bà muốn truyền tải đến tập thể CBNV, CTV trong dịp Kỷ niệm 24 năm thành lập là gì?

Bà Trần Tuấn Anh: Kienlongbank đã gặt hái những thành quả nhất định, tuy nhiên, trong môi trường kinh doanh nhiều cạnh tranh như hiện nay, đòi hỏi mỗi thành viên trong hệ thống luôn trong tâm thế sẵn sàng, không ngừng tiếp thu kiến thức mới, nâng cao năng lực, nghiệp vụ, nhận diện cơ hội kinh doanh từ trong thách thức, phấn đấu hoàn thành mục tiêu hoạt động của hệ thống.

kienlongbank-chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu

Thông điệp lớn nhất mà tôi muốn gửi đến tập thể CBNV, CTV là: Chúng ta cần kiên định mục tiêu duy trì và tiếp tục xây dựng văn hóa Kienlongbank, văn hóa “Tâm – Kiên – Khiêm”, “Đam mê” và “Hy sinh” trong công việc cũng như trong công tác quản lý, điều hành, góp phần mang lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động của hệ thống. Nhân dịp sinh nhật 24 tuổi của Kienlongbank, thay mặt Ban Điều hành, tôi muốn gửi lời tri ân đến các thế hệ CBNV, CTV các thời kỳ, đã gắn bó, đồng hành và cống hiến xây dựng Kienlongbank trong suốt 24 năm qua. Ban Điều hành kỳ vọng Anh, Chị Em CBNV,CTV tiếp tục cống hiến để xây dựng ngân hàng phát triển ổn định, vững mạnh. 

Một lần nữa, cám ơn Bà đã tham gia buổi trò chuyện. BBT Bản tin Kienlongbank chúc Bà luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin chúc cho Kienlongbank tuổi 24 phát triển vững mạnh và gặt hái nhiều thắng lợi. 

Kienlongbank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank