• English

Góc báo chí

ƯU ĐÃI TỶ GIÁ CHO KHÁCH HÀNG BÁN USD ĐỂ GỬI VND TẠI KIENLONG BANK

  “Ưu đãi tỷ giá cho khách hàng bán USD để gửi VND tại Kienlong Bank” là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp bán USD và gửi lại bằng VND được Kienlong Bank áp dụng từ ngày 22/06/2011. Theo đó, khi tham gia sản phẩm này, khách hàng được hưởng ưu đãi khi bán USD cho Kienlong Bank với tỷ giá ưu đãi so với thị trường và gửi lại VND với lãi suất hấp dẫn.

Cụ thể tỷ giá mua USD đối với hình thức mua bằng tiền mặt được cộng thêm 20 đồng/USD, đối với hình thức mua bằng chuyển khoản được cộng thêm 10 đồng/USD (Tỷ giá áp dụng cho sản phẩm đảm bảo biên độ về tỷ giá theo Ngân hàng Nhà nước quy định). Ngoài hưởng tỷ giá bán cao sau khi bán USD ra VND, khách hàng gửi tiết kiệm số tiền quy đổi này còn được hưởng lãi suất tiết kiệm bằng VND.

Đây là sản phẩm mới phù hợp với chính sách của NHNN nhằm hạn chế giữ ngoại tệ trong dân và tổ chức, doanh nghiệp - khuyến khích bán cho ngân hàng. Ngoài ra khi gửi lại bằng VND thì khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn so với lãi suất USD 2% /năm như hiện nay.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank